Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Chú trọng đào tạo nhân lực khối ngành du lịch

Sau hơn 11 năm phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tự hào là đơn vị đào tạo các ngành nghề mũi nhọn, có trọng tâm, trọng điểm, trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc hội nhập thị trường lao động. Năm 2023, Nhà trường đẩy mạnh đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch, phát huy thế mạnh đào tạo nhân lực ngành công nghiệp “không khói”, đáp ứng tốt nhất nhu cầu lao động ngày càng khắt khe của các tổ chức và doanh nghiệp.
Ngành học thu hút các bạn trẻ năng động
Là một trong những nghề “hot” nhất hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng, Hướng dẫn du lịch thu hút rất nhiều nhân sự trẻ năng động, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, sau dịch Covid, du lịch phát triển nhanh chóng và cần một lượng lớn nhân lực, đặc biệt là nhân lực có trình độ cao. Đây cũng là cơ hội lớn cho các thí sinh theo học khối ngành này. Ngoài ra, với các tín đồ xê dịch, thích đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều điều mới lạ thì Hướng dẫn du lịch chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn ngành học.
Đặc biệt, Hướng dẫn du lịch là nghề mang đến mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Ngoài thu nhập cố định khi dẫn tour, tiền tip cũng là khoản thu khá đáng kể. Bên cạnh đó, tiền công tác phí và các khoản liên kết khác cũng giúp bạn có thu nhập cao hơn.
Học Hướng dẫn du lịch – cam kết việc làm đúng chuyên ngành 100%
Xuyên suốt quá trình xây dựng chương trình đào tạo cho một ngành, lập ngành mới, lên đề cương môn học của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đều có sự tham gia tư vấn, phản biện của các doanh nhân nhiều kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, công ty. Từ đó, chương trình học giúp sinh viên hình thành và hoàn thiện các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để học tập và thực hành tại các doanh nghiệp trong suốt khoá học. Việc này không chỉ giúp học viên tiếp cận công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn để khi làm việc thực tế không bỡ ngỡ mà từ đó trường cũng nhận được các góp ý của doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, Nhà trường có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia về du lịch, lịch sử, văn hóa chắc chắn sẽ là cơ sở đào tạo nhân lực du lịch uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM. Năm 2023, Nhà trường chú trọng đẩy mạnh đào tạo du lịch và du lịch sức khỏe. Nhờ đó, mọi kỹ năng cần thiết cho việc làm nghề đều sẽ được đào tạo bài bản. Trường tạo bước đệm vững chắc cho mỗi cá nhân tự tin bước vào con đường làm việc chuyên nghiệp.
Thông tin chi tiết liên hệ:
🏢 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0969.390.333