Trường TC Y Dược Vạn Hạnh với công tác chuẩn bị Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Vào sáng 30/10, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên của nhà trường.
Đến nay, tất cả các khâu phục vụ cho lễ khai giảng đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo từ việc phân công các tiểu ban chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, đón tiếp đại biểu…
Có thể thấy, trong năm 2022, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã có rất nhiều thành công trong tất cả các hoạt động, đó là sư lớn mạnh gắn liền với định hướng, tầm nhìn và sứ mệnh; sự lớn mạnh trong công tác và kế hoạch đào tạo gắn với thực tiễn, đặc biệt là nêu rõ mục đích hoạt động, phương pháp tổ chức quản lý đào tạo và trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.
“Tất cả những thành tựu trong những năm qua là kết quả của sự đồng lòng, hiệp lực của Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường. Việc phòng khám đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới sẽ tạo điều kiện cho học viên thực hành và việc làm cho học viên sau tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ tập trung mọi nguồn lực để khẳng định thương hiệu trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh trong nền giáo dục nước nhà. Để làm được điều đó, đòi hỏi tất cả chúng ta phải không ngừng nỗ lực để vươn lên về mọi mặt. Tôi mong muốn quý thầy cô, cán bộ nhân viên, giảng viên sẽ luôn thông cảm, chia sẻ và tiếp tục gắn bó, đem hết nhiệt huyết, tài năng để truyền thụ kiến thức cho học viên, tổ chức giảng dạy đạt kết quả cao nhất để góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển toàn diện.” – Ths. Nguyễn Quốc Thệ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.
Buổi lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp cho học viên của trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ được diễn ra vào sáng 30/10/2022. Kính mời quý cán bộ, nhân viên, giảng viên và toàn thể các học viên tham dự.
0969.390.333
Liên hệ