Lễ Khai giảng khoá Dược – hệ chính quy: Đơn giản nhưng sinh động và ý nghĩa

Sáng 23/10, Trường Trung cp Y Dược Vn Hnh phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX quận Bình Tân long trng t chc l khai ging năm hc 2021-2022 cho hơn 30 học sinh ngành Dược – Hệ trung cấp. Đây là buổi lễ khai giảng theo cách rt đặc bit, được diễn ra trên ng dng google meet.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phan Văn Rắc – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Quận Bình Tân tin tưởng vào sự hợp tác giữa Trung tâm và Trường Y Dược Vạn Hạnh trong việc đào tạo các em học sinh, giúp các em hoàn thiện kiến thức để sau hai năm các em vừa có bằng THPT và vừa có bằng nghề, là hành trang bước vào tương lai sáng lạn.
ThS. Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng trường TC Y Dược Vạn Hạnh đã cảm ơn sự tin tưởng của Trung tâm trong việc phối hợp với nhà trường đào tạo văn hoá, đào tạo nghề cho các em. Trong phát biểu của mình, ThS. Nguyễn Quốc Thệ cho biết sự lớn mạnh trong đào tạo học viên khối ngành sức khoẻ và kế hoạch đào tạo gắn với thực tiễn; đặc biệt là giới thiệu chi tiết chương trình học, phương pháp tổ chức quản lý đào tạo và trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo học viên đáp ứng nhu cầu xã hội.
Tham dự và phát biểu chúc mừng, ThS. Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể trường Vạn Hạnh trong công tác đào tạo và phát triển đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.“Chất lượng đào tạo đã khẳng định thương hiệu Y Dược Vạn Hạnh. Sự đóng góp của những chiến sĩ áo trắng Vạn Hạnh được xã hội ghi nhận trong giai đoạn dịch bệnh là minh chứng cho sự phát triển có định hướng của nhà trường. Hàng năm, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức ngày hội ký cam kết việc làm cho học viên. Chúng tôi cam kết cho học viên ra trường: Vững kiến thức, Giỏi tay nghề, Giàu tâm đức và 100% việc làm đúng chuyên môn. Chúng tôi quan tâm từng học viên. Với trường Vạn Hạnh nói riêng và với học viên trong hệ thống Giáo dục Hùng Hậu nói chung: không ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong đại dịch này”ThS. Lê Anh Tuấn cho biết.
Trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều trở ngại, việc nhà trường, phụ huynh và học sinh đã liên tục chuyển mình để thích nghi với trạng thái “bình thường mới” được xem như nỗ lực đáng trân trọng. Liều vắc xin tinh thần này đã giúp thầy cô, các bạn học viên bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao để khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.
TSTT
0969.390.333
Liên hệ