Học nghề tại Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Con đường tắt có việc làm ngay, giảm được chi phí và thời gian đào tạo

Hiện nay, học sinh (HS) tốt nghiệp lớp 9 quyền đăng thẳng hệ đào tạo nghề mà không phải trải qua bậc học THPT. Học nghề tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là con đường tắt việc làm ngay, giảm được chi phí thời gian đào tạo dành cho học viên.
Được định hướng nghề nghiệp từ khi nhập học
Sau gần 12 năm phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đào tạo nhiều thế hệ học viên đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm 2022, với việc đào tạo hệ trung cấp 9+, học viên được rút ngắn thời gian đào tạo và được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học.
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có 3 nhóm ngành đào tạo để học viên lựa chọn gồm Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật. Năm 2022, Nhà trường được cấp phép đào tạo thêm ngành Hướng dẫn du lịch, nâng tổng số ngành nghề đào tạo của trường lên 9 ngành. Đây đều là những ngành học mũi nhọn, khát nhân lực hiện nay.
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo, giúp học viên định hướng ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân. Vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một ngành học để tạo hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp.
Hình thức học đa dạng
Hiện nay, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đang đào tạo hai hình thức hệ 9+. Thứ nhất là học sinh được học 5 môn văn hóa song song với đào tạo nghề. Sau khóa học, học viên được cấp bằng trung cấp chính quy và giấy xác nhận hoàn thành chương trình THPT. Với hình thức thứ hai, các em được học văn hóa tại các trung tâm GDNN-GDTX trường liên kết và học nghề. Với hình thức học này các em được tham gia Kỳ thi THPT quốc gia.
Rút ngắn thời gian đào tạo
Chương trình học hệ trung cấp 9+ tại trường là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực nhiều em để có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Việc học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn. Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình trung cấp nghề. Chỉ với 2 năm học, học sinh vừa hoàn thiện trình độ THPT và song song đó học sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn.
Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động, được cập nhật tiên tiến luôn tạo cho các em cảm giác thoải mái, thích thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chuyến trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, bệnh viên và trau dồi kỹ năng công việc qua các chương trình khám bệnh từ thiện.
Với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, học viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sau khi tốt nghiệp hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng, tay nghề và tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Địa chỉ: Số 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.6267.6500            Hotline: 0969.390.333
Website: www.vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Tuyển sinh truyền thông
0969.390.333
Liên hệ