03 lợi thế nổi bật cho người học tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực giỏi tay nghề cho xã hội, góp phần vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng daỵ, cải tiến chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy – học hiện đại và áp dụng những chính sách tối ưu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh theo học tại trường phát huy được  đam mê, thế mạnh của bản thân để trau dồi kiến thức, phát triển sự nghiệp.

Học Trung Cấp đang là giải pháp ưu chuộng bởi giới trẻ hiện nay

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng với thời lượng thực hành chiếm tới 70%. Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty cùng hệ thống của HungHau Holdings nhằm tạo điều kiện cho người học sớm có cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp ngay từ những học kỳ đầu tiên để có sự trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, với 80% đội ngũ giáo viên có trình độ bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ có tâm huyết với nghề, luôn tận tình giảng dạy và tư vấn cho học sinh, Trường tự tin cung cấp cho thị trường lao động những học sinh giỏi kiến thức, vững tay nghề và giàu tâm đức để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của ngành y học cũng như nhà tuyển dụng.
Đến với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, người học sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như:
1. Miễn học phí đến 100% theo Nghị định 81 của Chính phủ
Theo Nghị định 81 của Chính phủ, học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên trình độ trung cấp sẽ được Nhà nước hỗ trợ tới 100% học phí. Nghị định đưa ra nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh không phải dừng lại ước mơ vì khó khăn tài chính, tiếp tục con đường học vấn, từ đó định hướng nghề nghiệp tương lai sau này.
Bên cạnh chính sách hỗ trợ học phí từ Nhà nước, Trường còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ khác cho người học như: miễn giảm tới 11 loại lệ phí toàn khoá học lên đến 3 triệu đồng, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vay tiền đóng học phí với lãi suất 0% thông qua Quỹ Trái tim Hùng Hậu; cấp học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi…
2. Ký Hợp đồng cam kết 100% người học tốt nghiệp được bố trí việc làm
Nhằm khẳng định chất lượng đào tạo đối với xã hội cũng như có mối quan hệ hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là một trong số ít các trường đào tạo nghề mạnh mẽ ký Hợp đồng cam kết việc làm đối với người học. Điều này không chỉ giúp người học có ý thức hơn trong quá trình tham gia học tập tại trường mà còn giúp Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để người học sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.
3. Liên thông dễ dàng lên Đại học Văn Hiến
Là thành viên cùng Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu với Trường Đại học Văn Hiến, người học được hỗ trợ thủ tục liên thông lên Đại học một cách dễ dàng, ngoài ra còn tiết kiệm gần 50% học phí so với liên thông các trường bên ngoài.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh cam kết việc làm ổn định thông qua chương trình học 70% thực hành cùng nhiều ưu đãi về học phí

Phương thức xét tuyển và lộ trình học tập của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
Hiện nay, Trường đang áp dụng phương thức xét tuyển học bạ với 3 cách thức nộp hồ sơ bao gồm: xét tuyển trực tiếp tại Trường, xét tuyển qua đường bưu điện và xét tuyển trên website https://vhs.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/
Lộ trình học tại Trường sẽ kéo dài từ 1-2 năm tuỳ theo đối tượng từ tốt nghiệp THCS trở lên. Trường tuyển sinh 09 ngành đào tạo bao gồm: Y sĩ, Điều dưỡng, Dược, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm, Tin học ứng dụng.
Trong tương lai Trường không ngừng đổi mới, phát triển theo hướng thực hành – thực tiễn nhằm mang lại giá trị vững chắc cho người học khi chính thức tham gia vào thị trường lao động.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh của Trường, xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh:
Cơ sở 1: 2A2 QL1A, P. Thạnh Xuân, quận 12, TP. HCM.
Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM.
Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết tại website: https://vhs.edu.vn/
Tổng đài tư vấn tuyển sinh 24/24: 0969 390 333.
Email: info@vhs.edu.vn

0969.390.333
Liên hệ