Học nghề tại Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Giải tỏa nỗi lo cho thí sinh

Với hình thức xét tuyển và các ngành nghề hot được xã hội đón nhận hiện nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực và điều kiện kinh tế gia đình.
Đối tượng tuyển sinh đa dạng
Trong kỳ tuyển sinh 2022, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh áp dụng hình thức xét tuyển dành cho thí sinh và đối tượng tuyển sinh cũng đa dạng, đủ mọi lứa tuổi, bậc học. Theo đó, trường xét tuyển đối với cá thí sinh tốt nghiệp hệ THCS. Các em sẽ vừa được học văn hoá song song với đào tạo nghề. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận ngay bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và đã có 1 văn bằng (TC, CĐ, ĐH), với thời gian học tập được rút ngắn, giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn, giỏi kỹ năng nghề, sẵn sàng hội nhập thị trường ngành y đang được chú trọng hiện nay. Với cách tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực và điều kiện kinh tế gia đình.
Hình thức học đa dạng
Hiện nay, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đang đào tạo hai hình thức hệ 9+. Thứ nhất là học sinh được học 5 môn văn hóa song song với đào tạo nghề. Sau khóa học, học viên được cấp bằng trung cấp chính quy và giấy xác nhận hoàn thành chương trình THPT. Với hình thức thứ hai, các em được học văn hóa tại các trung tâm GDNN-GDTX trường liên kết và học nghề. Với hình thức học này các em được tham gia Kỳ thi THPT quốc gia.
Rút ngắn thời gian đào tạo
Chương trình học hệ trung cấp 9+ tại trường là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực nhiều em để có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Việc học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn. Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình trung cấp nghề. Chỉ với 2 năm học, học sinh vừa hoàn thiện trình độ THPT và song song đó học sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn.
Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động, được cập nhật tiên tiến luôn tạo cho các em cảm giác thoải mái, thích thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chuyến trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, bệnh viên và trau dồi kỹ năng công việc qua các chương trình khám bệnh từ thiện.
Với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, học viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sau khi tốt nghiệp hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng, tay nghề và tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Địa chỉ: Số 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.6267.6500            Hotline: 0969.390.333
Website: www.vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Tuyển sinh Truyền thông
0969.390.333