Y sỹ đa khoa tương lai – Hành trình chinh phục ước mơ

Chắc hẳn bạn đều từng mơ ước trở thành một y sĩ giỏi giang để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Để biến giấc mơ ấy thành hiện thực, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tự hào là nơi đồng hành cùng bạn, tạo đà vững chắc cho sự nghiệp y đa khoa chinh phục tương lai.

học dược sĩ 3

1. Giới thiệu ngành Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa là người trực tiếp khám, chữa bệnh, theo dõi sức khỏe tổng quát cho người bệnh. Họ có thể làm việc ở bệnh viện, phòng khám hoặc trung tâm y tế cơ sở.

Đây là ngành nghề cao quý, đòi hỏi phải có kiến thức y khoa vững chắc, kỹ năng thực hành giỏ i cùng lòng nhân ái, trách nhiệm cao đối với người bệnh.

2. Hành trình đào tạo Y sĩ đa khoa

Để trở thành Y sĩ đa khoa, bạn phải trải qua quá trình đào tạo gắn liền với thực hành chuyên sâu. Cụ thể:

• Học đại cương y khoa để nắm chắc kiến thức cơ sở

• Học chuyên ngành sâu về nội, ngoại, sản, nhi để chẩn đoán và điều trị cho người bệnh

• Thực tập, kiến tập tại bệnh viện để rèn luyện kỹ năng thực hành

Như vậy, chỉ sau 2 – 2,5 năm miệt mài học tập, rèn luyện, bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào nghề y với vốn kiến thức vững chắc.

ngành dược sĩ 1

3. Cơ hội việc làm rộng mở

Với sự đào tạo bài bản, chất lượng, Y sĩ đa khoa có rất nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như:

• Làm việc tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa trên cả nước. Đây là môi trường lý tưởng để rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn

• Mở phòng khám riêng, tiếp cận trực tiếp nhiều đối tượng bệnh nhân đa dạng

• Làm việc tại các trung tâm y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng

• Tham gia các đợt khám chữa bệnh nhân đạo tình nguyện ở vùng sâu, vùng xa

Nhìn chung, ngành Y sĩ đa khoa có tương lai rộng mở, đem lại cuộc sống ổn định cho người hành nghề.

Kết luận, hãy dũng cảm nắm bắt cơ hội, chinh phục ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa tương lai. Hành trình ấy ch ắc chắn sẽ đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ý nghĩa và viên mãn. Chúc các bạn thành công!

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa 2024

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực chăm sóc sức khỏe “Vững Tư Duy – Chắc Tay Nghề” nhằm đóng góp cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh công bố mở tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các học sinh tốt nghiệp THCS có điều kiện tiếp xúc sớm với nghề, nhanh chóng định hướng tương lai và bắt đầu công tác từ năm 18 tuổi.

Lý do bạn nên chọn Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh:

• Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Nhập học ngay để chắp cánh tương lai trong ngành Y Sỹ Đa Khoa nhé!

_________________

Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Hotline/zalo: 0969.390.333

Website: https://vhs.edu.vn/