Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh – Lựa chọn tuyệt vời cho tương lai nghề Y

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh là một trong những trường đào tạo về y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có khát khao theo đuổi con đường nghề y.

ngành y dược

Lý do nên học tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh có nhiều lý do khiến bạn nên cân nhắc lựa chọn:

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị y tế đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và thực hành. Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, phòng thực hành được bố trí giống như bệnh viện thật để sinh viên làm quen môi trường thực tế.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của trường đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực y tế. Vì thế, giáo viên có thể truyền đạt kiến thức và hướng dẫn học sinh một cách hiệu quả.

Chương trình học thực hành, gắn liền thực tiễn

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế chú trọng thực hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn để sinh viên dễ dàng tiếp thu. Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được thực hành nhiều kỹ năng chuyên môn thông qua các bài tập với trang thiết bị y tế, mô phỏng tình huống thực tế…

Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể làm việc ngay tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… với vị trí phù hợp với ngành học. Nhà trường có mối quan hệ với nhiều cơ sở y tế giúp sinh viên có cơ hội thực tập và xin việc sau này.

Học phí phù hợp, có hỗ trợ học bổng

Học phí tại trường phù hợp với khả năng chi trả của phụ huynh và học sinh. Nhà trường cũng có chính sách học bổng dành cho những bạn học giỏi để khuyến khích việc học tập.

ngành dược sĩ 1

Các ngành đào tạo nổi bật tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

Ngành Y sĩ đa khoa

Đây là ngành hot nhất và được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Sau 3 năm học, bạn sẽ trở thành Y sĩ và có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa.

Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được học các kiến thức nền tảng như giải phẫu, sinh lý, dược lý… và rèn luyện các kỹ năng thăm khám, chẩn đoán bệnh, xử trí cấp cứu, phẫu thuật nhỏ…

Ngành Dược

Ngành Dược đào tạo ra các Dược sĩ, những người am hiểu sâu về thuốc và các sản phẩm làm đẹp. Tốt nghiệp ngành này, bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, cơ sở sản xuất thuốc, phòng kiểm nghiệm dược phẩm, các công ty dược phẩm và mỹ phẩm.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành như dược liệu, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc, marketing dược phẩm… nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Ngành Y học cổ truyền

Đây là ngành kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, nhằm đào tạo ra những bác sĩ chuyên về đông y. Học xong, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện đông y, phòng khám chuyên khoa, spa, trung tâm thẩm mỹ…

Trong khóa học, sinh viên sẽ được học các kiến thức cơ bản như giải phẫu, sinh lý và các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bài thuốc Nam… nhằm ứng dụng điều trị bệnh theo phương pháp đông y.

Ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng đào tạo ra đội ngũ y tá/điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, phòng khám.

Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức điều dưỡng cơ bản, kỹ năng chăm sóc người bệnh như: phục vụ bệnh nhân ăn uống, vệ sinh cá nhân, thay băng, truyền dịch, theo dõi sức khỏe… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị và chăm sóc.

Ngoài các môn học chuyên ngành, sinh viên cũng sẽ được học các kiến thức cơ bản về y học để phục vụ cho công việc.

học dược sĩ 3

Ưu điểm nổi bật khi theo học tại trường:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đầy đủ đáp ứng cho việc dạy và học. Trường có xây dựng bệnh viện giả định để sinh viên thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tính tích cực và khả năng làm việc nhóm của học viên.
  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật kiến thức mới nhất về y dược.
  • Cơ hội thực tập, học tập tại các bệnh viện lớn để nâng cao kỹ năng thực hành.
  • Có hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp. Trường có mối quan hệ với nhiều bệnh viện, phòng khám trong việc giới thiệu việc làm cho học viên.

Như vậy, Trường Trung cấp Vạn Hạnh sẽ là lựa chọn sáng suốt để các bạn học sinh có thể theo học các ngành y dược để có kiến thức vững vàng và cơ hội việc làm rộng mở sau này.

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

 

0969.390.333