Những Điều Cần Lưu Ý Khi Học Ngành Dược Sĩ

Khi bạn quyết định theo đuổi lĩnh vực y tế và chọn học ngành dược sĩ là con đường tiếp theo, có rất nhiều điều cần chuẩn bị và lưu ý. Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ chỉ ra một số điểm quan trọng mà bất cứ ai muốn trở thành một dược sĩ nên biết.

học dược sĩ 2

Hiểu rõ về ngành

Trước khi quyết định học ngành dược sĩ, bạn nên nắm bắt kỹ lưỡng những thông tin về ngành học này. Ngành dược sĩ không chỉ yêu cầu kiến thức về y học và dược phẩm mà còn yêu cầu các kỹ năng như tư duy phân tích, giao tiếp tốt và kiên trì.

Cố gắng học tập

Để thành công khi “học ngành dược sĩ”, bạn cần dành thời gian và công sức để học tập. Ngành này đòi hỏi quá trình học tập nghiêm túc và kiên trì với rất nhiều kiến thức công phu, việc học không thể được coi nhẹ.

Tìm cơ hội thực tập

Trong quá trình “học ngành dược sĩ”, việc thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế là rất quan trọng. Đừng chỉ học lý thuyết mà hãy tìm cơ hội để tự mình tiếp xúc và hiểu rõ hơn về công việc của một dược sĩ.

ngành dược sĩ 4

Kỹ năng giao tiếp

Những ai “học ngành dược sĩ” cần phải nắm vững kỹ năng giao tiếp. Như một dược sĩ, bạn sẽ phải tương tác với bệnh nhân, gia đình họ và đôi khi cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế khác. Do đó, việc truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, chính xác và tận tình là vô cùng quan trọng.

Cập nhật thông tin

Ngành dược đang không ngừng phát triển và thay đổi, do đó việc “học ngành dược sĩ” yêu cầu bạn phải không ngừng cập nhật thông tin mới nhất. Người học cần chủ động tìm hiểu về những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu dược phẩm và thực hành y tế.

“Học ngành dược sĩ” là con đường đầy thách thức nhưng cũng vô cùng phong phú và thú vị. Chúc bạn thành công trên hành trình trở thành một dược sĩ tài năng và trách nhiệm.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Dược năm 2023

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh không ngừng mở các lớp tuyển sinh cũng như định hướng học sinh tốt nghiệp THCS đến với ngành đào tạo thú vị này. Đến với Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh, các em sẽ nhận được nhiều cam kết ưu đãi sau:

– Chương trình đào tạo 70% thực hành giúp các em thích ứng công việc tốt hơn.

– Đảm bảo 100% có việc làm với bằng tốt nghiệp chính quy cùng hợp đồng rõ ràng.

– Hỗ trợ liên thông lên các trường Đại Học, Cao Đẳng

điều dưỡng viên 2

Hơn nữa, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau:

• Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

CHỌN VẠN HẠNH – MẠNH TƯƠNG LAI

Hãy đăng ký xét tuyển ngay cùng Vạn Hạnh để xây dựng tương lai sau khi tốt nghiệp THCS nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@vhs.edu.vn