Thú vui bất tận khi học ngành Điều Dưỡng

Thế giới y tế không ngừng thay đổi và phát triển, mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho những ai theo đuổi ngành này, trong đó có ngành Điều Dưỡng. Học ngành Điều Dưỡng không chỉ là việc nắm vững kiến thức chuyên môn, mà còn là hành trình khám phá thú vui không ngừng nghỉ, sự hài lòng khi giúp đỡ người khác và sự phấn khích trong việc học hỏi và tìm tòi.

Hãy cùng Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tìm hiểu ngay sau đây nhé!

điều dưỡng viên 3

Vui thú trong việc học hỏi điều hay mới lạ

Học ngành Điều Dưỡng không chỉ hấp dẫn bởi lượng kiến thức sâu rộng mà nó mang lại, mà còn bởi sự thú vị trong việc tiếp xúc và học hỏi từ thực tế. Mỗi bệnh nhân, mỗi trường hợp cụ thể đều là một câu chuyện riêng, đòi hỏi sự tư duy logics, sự nhạy bén cảm thông, và trên hết là khả năng áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Niềm hạnh phúc từ việc giúp đỡ người khác

Sự vui mừng từ việc giúp người khác khỏe mạnh, vui tươi là điều tuyệt vời không thể diễn tả được. Đối với những bạn học ngành Điều Dưỡng, việc chăm sóc cho bệnh nhân, giúp họ cảm thấy thoải mái, an tâm mang lại niềm hạnh phúc và sự hài lòng, tạo nên sự đam mê và tình yêu với ngành nghề này.

điều dưỡng viên 4

Sự thú vị trong việc tìm hiểu về con người

Thông qua việc làm việc trực tiếp và thường xuyên với bệnh nhân và người nhà của họ, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu sắc về con người, tâm lý, đặc điểm văn hóa… Mỗi người bạn tiếp xúc với đều mang một màu sắc riêng, tạo nên sức hút cho công việc hàng ngày và giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức quý giá cho cuộc sống.

Sự phấn khích từ việc vượt qua thử thách

Học ngành Điều Dưỡng không thiếu thử thách, từ việc nắm bắt kiến thức chuyên môn đến việc ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên, sự phấn khích khi vượt qua mỗi thử thách, vượt qua mỗi khó khăn chính là thú vui bất tận của người học. Nó giúp bạn tự tin hơn, chín chắn hơn và thêm yêu nghề hơn.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp nghề nghệp chứa đầy thách thức và phần thưởng, ngành Điều Dưỡng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy bắt đầu hành trình học ngành “điều dưỡng” của bạn, và tận hưởng những phút giây đáng nhớ trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng của riêng mình nhé!

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Điều Dưỡng 2023

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực chăm sóc sức khỏe “Vững Tư Duy – Chắc Tay Nghề” nhằm đóng góp cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh công bố mở tuyển sinh ngành Điều dưỡng viên. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các học sinh tốt nghiệp THCS có điều kiện tiếp xúc sớm với nghề, nhanh chóng định hướng tương lai và bắt đầu công tác từ năm 18 tuổi.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

8 lý do bạn nên chọn Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh:

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Trên đây những thông tin chia sẻ về điểm giống và khác nhau giữa y sĩ và điều dưỡng, qua bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành điều dưỡng cũng như nghề y sĩ và sẽ lựa chọn cho mình ngành học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

_________________

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Hotline/zalo: 0969.390.333

Website: https://vhs.edu.vn/

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

0969.390.333
Liên hệ