Tài Liệu Nên Tham Khảo Cho Y Sỹ Đa Khoa: Khám Phá Nghề Nghiệp Đầy Thách Thức

Nghề y sỹ đa khoa không chỉ đòi hỏi khả năng chuyên môn cao và kiên nhẫn, mà còn cần một lượng kiến thức rộng lớn và sự cập nhật liên tục. Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh giới thiệu một số tài liệu hữu ích nên tham khảo cho những ai đang theo đuổi ngành y sỹ đa khoa.

ngành dược sĩ 0

Sách Giáo Trình

1. “Harrison’s Principles of Internal Medicine”: Bộ sách này là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho mọi y sỹ đa khoa, với nội dung thực tế đương đại và tính ứng dụng cao.

2. “Oxford Handbook of Clinical Medicine”: Nhằm tóm tắt những kiến thức y khoa quan trọng, cuốn sách này rất phù hợp cho việc ôn tập và tham khảo nhanh.

Tạp Chí Y Khoa Trực Tuyến

1. “New England Journal of Medicine (NEJM)”: NEJM cung cấp những thông tin nghiên cứu y khoa mới nhất, giúp y sỹ đa khoa cập nhật kiến thức và kỹ năng.

2. “The Lancet”: Đây là tạp chí y khoa hàng đầu thế giới với những bài viết chuyên sâu về đa khoa.

Nguồn Tài Nguyên Trực Tuyến

1. “Medscape”: Trang web này cung cấp tin tức y khoa, tài liệu nghiên cứu, và các bài giảng video dành cho các y sỹ đa khoa.

2. “UpToDate”: Đây là một hệ thống dữ liệu y khoa trực tuyến rộng lớn, giúp y sỹ đa khoa tìm kiếm thông tin cần thiết.

Việc cập nhật kiến thức liên tục là rất quan trọng cho y sỹ đa khoa. Qua tài liệu sách giáo trình, tạp chí y khoa và nguồn tài nguyên trực tuyến, chúng ta có thể học hỏi, nâng cao kỹ năng của mình và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng là chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện và chất lượng nhất. Bạn không những cần phải là một y sỹ đa khoa chuyên môn cao mà còn phải có y đức rộng lớn.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa 2023

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực chăm sóc sức khỏe “Vững Tư Duy – Chắc Tay Nghề” nhằm đóng góp cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh công bố mở tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các học sinh tốt nghiệp THCS có điều kiện tiếp xúc sớm với nghề, nhanh chóng định hướng tương lai và bắt đầu công tác từ năm 18 tuổi.

y sỹ đa khoa 2

8 lý do bạn nên chọn Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh:

• Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Nhập học ngay để chắp cánh tương lai trong ngành Y Sỹ Đa Khoa nhé!

_________________

Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Hotline/zalo: 0969.390.333

Website: https://vhs.edu.vn/