Nhiều tấm gương điển hình được vinh danh tại HungHau Holdings

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tháng, bắt đầu từ tháng 3/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) đã ban hành quy định khen thưởng dành cho các đơn vị, cá nhân đạt danh hiệu điển hình trong tháng. Theo đó, với danh hiệu gương mặt điển hình trong tháng, cá nhân sẽ nhận được quyết định khen và tiền thưởng. Danh hiệu đơn vị dẫn đầu trong tháng sẽ nhận được quyết định khen và tiền thưởng.

Việc khen thưởng kịp thời đã tạo động lực làm việc, khuyến khích tất cả các cá nhân và tập thể phát huy tối đa khả năng và tối ưu hoá kết quả công việc được giao trong tháng.

Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) được thành lập vào năm 2010, hoạt động ban đầu tập trung ở lĩnh vực Nông nghiệp, Giáo dục và Phân phối. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay, HungHau Holdings tập trung phát triển vào 06 lĩnh vực chiến lược bao gồm: Nông nghiệp (HHA), Công nghệ sinh học (HHB), Truyền thông (HHC), Phân phối (HHD), Giáo dục (HHE), Thực phẩm (HHF). Riêng khối giáo dục (HHE) gồm hệ thống các trường: Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, Cao đẳng Âu Lạc Huế, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường, Trường Tiểu học Viet Elite School, Mầm non Âu Lạc Huế.

ThS. Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh trao giấy khen cho gương mặt điển hình tháng 4/2021

HungHau Holdings không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo dành riêng cho khách hàng, đối tác của mình. Cho dù ở lĩnh vực nào, HungHau Holdings cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo nhằm xây dựng thương hiệu mang bản sắc Việt và tôn vinh các giá trị Việt.

Với việc khen thưởng kịp thời những gương mặt điển hình thuộc hệ thống HungHau Holdings được xem là việc làm có ý nghĩa, tạo động lực làm việc, khuyến khích tất cả các cá nhân và tập thể phát huy tối đa khả năng và tối ưu hoá kết quả công việc được giao trong tháng.

Phòng Tuyển sinh HEH

0969.390.333