Ngành Dược – Nghề hot của thời đại công nghệ phát triển

Ngành Dược được xem là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Do đó, đây là cơ hội lớn cho những ai theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ.

học dược sĩ 3

Hãy cùng Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tìm hiểu về ngành này nhé!

Vì sao nên chọn học ngành Dược?

Có rất nhiều lý do khiến ngành Dược trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay:

Kiến thức chuyên môn cao, nhiều cơ hội việc làm

Học ngành Dược, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về các loại thuốc, dược liệu, kỹ thuật bào chế, phân tích độc chất… Đây là những kiến thức then chốt giúp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Cử nhân Dược có thể làm việc tại các nhà thuốc, công ty dược phẩm, phòng kiểm nghiệm chất lượng thuốc, cơ sở nghiên cứu. Với kiến thức chuyên sâu, người học có nhiều cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp.

Lương cao, được trọng dụng

Ngành Dược đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên mức lương cũng rất hấp dẫn, có thể lên tới hàng chục triệu mỗi tháng. Các dược sĩ giỏi luôn được các doanh nghiệp săn đón và trọng dụng.

học dược sĩ 2

Công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc thuận lợi

So với nhiều ngành khác, công việc của Dược sĩ khá nhẹ nhàng, ít phải vất vả về thể chất. Hầu hết thời gian làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc văn phòng. Điều này phù hợp với những bạn mong muốn có môi trường làm việc thuận lợi, ít áp lực.

Có nhiều hướng phát triển sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, ngoài hướng làm chuyên viên nghiên cứu, phân tích, bạn cũng có thể phát triển sự nghiệp bằng cách mở nhà thuốc, cửa hàng dược phẩm, mỹ phẩm… hoặc trở thành giảng viên dạy về Dược.

Nhờ vậy, ngành Dược mang lại nhiều lựa chọn phát triển sự nghiệp phù hợp với đam mê và khả năng của từng cá nhân.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành Dược và lựa chọn con đường học tập phù hợp với bản thân. Ngành Dược chính là cánh cửa dẫn đến thành công và những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Học ngành Dược tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh là một trong những trường đào tạo Dược hàng đầu Việt Nam với bề dày hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Chương trình đào tạo Dược sĩ của trường được thiết kế bài bản, mang tính thực tiễn cao nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược.

Chương trình đào tạo chú trọng cả kiến thức cơ bản và chuyên ngành sâu. Học viên được học các môn khoa học cơ sở như Hóa học, Sinh học, Vi sinh, đồng thời tiếp cận sớm các kiến thức chuyên ngành như Dược liệu, Bào chế, Độc chất học… Ngoài ra còn có các môn kỹ năng như Tư vấn sử dụng thuốc, Quản lý dược… để sinh viên có thể đảm nhận tốt vai trò tư vấn viên dược sau khi ra trường.

Đặc biệt, chương trình có hỗ trợ học viên thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên làm quen thực tế ngay trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, học viên có đủ năng lực đảm nhiệm các công việc của dược sĩ ngay tại doanh nghiệp.

ngành dược sĩ 4

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường học tập năng động, sáng tạo, theo học tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành dược sĩ giỏi, có đạo đức nghề nghiệp và khả năng cạnh tranh cao sau khi ra trường.

Như vậy, ngành Dược chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực y dược, mong muốn cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hãy nhanh chóng đăng ký nhập học ngành Dược tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình!

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi nhập học tại VHS

  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Nhập học ngay để chắp cánh tương lai trong ngành Dược nhé!

_________________

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Hotline/zalo: 0969.390.333

Website: https://vhs.edu.vn/

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

0969.390.333
Liên hệ