Hướng dẫn du lịch – ngành học mới đón đầu xu thế du lịch sức khỏe của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã khẳng định vị thế vững vàng trong nền giáo dục Việt Nam. Trường tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với 8 ngành học đào tạo các khối ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật, trong đó nhóm ngành sức khỏe là thế mạnh của nhà trường. Năm 2022, trường được phép đào tạo thêm ngành Hướng dẫn du lịch, ngành học đón đầu xu thế du lịch sức khỏe của Vạn Hạnh.
Hướng dẫn du lịch được xem là có sức hút mạnh mẽ từ ngành công nghiệp “không khói” và là một trong những ngành kinh tế đầy tiềm năng, đã và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Đây là ngành hấp dẫn nhiều bạn trẻ năng động, nhạy bén, ham học hỏi, yêu thích khám phá và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ngành học tích lũy nhiều kiến thức văn hóa vùng miền.
Ngành Hướng dẫn Du lịch – đón đầu xu thế du lịch sức khỏe hiện nay
Ngành học nghiên cứu về Việt Nam trên nhiều lĩnh vực về lịch sử, địa lý, ngôn ngữ, kinh tế, văn hóa… Học viên ngành Hướng dẫn du lịch được trang bị những kiến thức về chuyên ngành hướng dẫn để ra trường có thể làm việc tại các Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, có khả năng quản lý các trung tâm lữ hành, tổ chức, kiểm soát và thiết kế tour du lịch, xây dựng kế hoạch thực hiện, có kỹ năng điều hành tour: lên kế hoạch thực hiện, phân công công việc, có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm trong môi trường đa quốc gia; ứng dụng và xây dựng kế hoạch phát triển nghề trong tương lai. Đây được xem là ngành học của “sứ giả văn hóa dân tộc”.
Học viên ngành hướng dẫn du lịch để sau này có điều kiện cùng du khách đi khắp đất nước, có thể nắm bắt những kiến thức và kỹ năng căn bản để quản trị du lịch, tổ chức xây dựng mô hình quản lý du lịch hoặc có thể chọn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn để thể hiện tài năng của mình…
Năm 2022, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh 9 ngành nghề với hình thức xét tuyển
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Trụ sở chính: 2A2, Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Cơ sở: 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TP. HCM
Facebook: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Email: info@vhs.edu.vn
Điện thoại: (028).6267.6500
Hotline: 0969.390.333
Tuyển sinh truyền thông
0969.390.333