Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng chính quy ngành Dược, Điều dưỡng

Hội đồng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng, cụ thể:
  1. Đối tượng tuyển sinh:thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược, ngành Điều dưỡng và các ngành gần khối ngành sức khoẻ hoặc thí sinh đã có bằng cao đẳng các ngành khác.
  2. Ngành nghề đào tạo: Điều dưỡng đa khoa, Dược
  3. Hình thức tuyển sinh: chỉ xét tuyển, không thi tuyển
  4. Thời gian đào tạo:14 – 16 tháng
Học theo tín chỉ nên sinh viên có thể tăng cường độ học tập để hoàn thành chương trình sớm hơn. Học viên học vào các buổi tối trong tuần, tăng cường vào cuối tuần.
Địa điểm học: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
  1. Học phí: 19.900.000 đ/sv/khoá (thí sinh tốt nghiệp đúng ngành) và 25.900.000 đ/sv/khoá (khác ngành)
  2. Văn bằng tốt nghiệp: bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế cấp.
  3. Hồ sơ đăng ký dự thi:
  – Đơn đăng ký học
  – 01 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hệ Trung cấp (có công chứng).
  – 01 bản sao bảng điểm Trung cấp, CĐ (có công chứng).
  – 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  – 04 ảnh màu 3×4 mới chụp chưa quá 6 tháng.
  – 02 bản photo CMND (có công chứng).
  – Giấy khám sức khỏe: 01 bản chính (khám từ bệnh viện tuyến huyện trở lên)
  – Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  – 02 bao bì thư có dán tem và ghi thông tin địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
  Địa điểm phát và thu hồ sơ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
       Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A – Thạnh Xuân – Q12