Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được cấp phép đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch

Chiều 26/3, Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP.HCM đã có giấy chứng nhận chính thức về việc cấp phép Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch, mã ngành nghề 5810103. Trên cơ sở đó, năm học 2022-2023, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ tuyển sinh thêm ngành Hướng dẫn du lịch, chú trọng về du lịch sức khoẻ, một hướng đào tạo mới của nhà trường bên cạnh các ngành học về sức khoẻ.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh với gần 12 năm phát triển, là một thành viên tích cực của Tập đoàn Hùng Hậu (HungHau Holdings), hướng đến trở thành một trường đào tạo nghề chất lượng cao, đa dạng ngành nghề và có trách nhiệm với xã hội. Slogan của Nhà trường “CHỌN VẠN HẠNH – MẠNH TƯƠNG LAI” thể hiện đầy đủ cam kết với người học về một tương lai tươi sáng. Đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực quốc gia, quốc tế nên đến với Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo, chăm sóc một cách bài bản, nghiêm chỉnh và chất lượng.

Việc thêm ngành đào tạo mới, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực cho ngành du lịch, chuyên về du lịch sức khoẻ tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, một trong những nhiệm vụ chiến lược trong quá trình phát triển thành của nhà trường. Với 50 chỉ tiêu tuyển sinh, ngành Hướng dẫn du lịch là một trong những ngành đào tạo được nhà trường chú trọng ưu tiên đầu tư, cũng như các ngành về sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật.

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ