Thực Học Thực Hành – NHÂN ĐÔI KIẾN THỨC TẠI VẠN HẠNH

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh tự hào là mang đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất, không chỉ đối với các khối ngành thuộc lĩnh vực Y & Dược mà còn trong nhiều lĩnh vực khác đang rất cần nhân sự giỏi nghề trên thị trường. Trong năm học 2024-2025, trường triển khai nhiều ưu đãi độc quyền nhằm hỗ trợ tối đa cho học sinh và phụ huynh. Nếu bạn là học sinh lớp 9 và đang tìm kiếm một hướng đi mới, hãy cùng khám phá những lợi ích khi học tại Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh và chương trình phổ thông 9+ của chúng tôi.

Ưu Điểm Khi Học Tại Vạn Hạnh

Trở thành học viên tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh, các bạn không chỉ có cơ hội cọ xát thực tế nghề nghiệp với 70% thời gian thực hành xuyên suốt, mà còn học song song chương trình phổ thông & rèn giũa kiến thức nghề với chương trình phổ thông 9+ vô cùng đặc biệt.

• Chương trình Thực Học Thực Hành: Với phương châm “Thực học – Thực hành”, chương trình đào tạo của Vạn Hạnh chú trọng 70% thời gian vào thực hành. Điều này giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết, rút ngắn thời gian rèn luyện tay nghề mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.
  • Nhân Đôi Kiến Thức: Tại Vạn Hạnh, học sinh không chỉ học kiến thức phổ thông mà còn được đào tạo song song chương trình trung cấp nghề. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ nhận được hai bằng cấp: một bằng tốt nghiệp THPT và một bằng Trung cấp nghề. Đây là lợi thế lớn giúp học sinh dễ dàng tiếp tục học lên cao hoặc bắt đầu sự nghiệp ngay lập tức.
  • Cơ Sở Vật Chất Đầy Đủ: Trường có cơ sở vật chất, phòng học và phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của học sinh. Ngoài ra, các Thầy Cô cũng không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, giúp học sinh phát triển toàn diện.
  • Đội Ngũ Giảng Viên Tận Tâm: Đội ngũ giảng viên tại Vạn Hạnh là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học sinh trong suốt quá trình học tập.

Ưu Đãi Độc Quyền Cho Năm Học 2024-2025 tại Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký xét tuyển năm học 2024-2025:

• Miễn giảm học phí: Học sinh sẽ được miễn giảm từ 80-100% học phí nghề, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.
  • Giảm 50% học phí học văn hóa: Điều kiện là học sinh phải học nghề tại trường.
  • Giảm thêm chi phí: Giảm 10% học phí khi thanh toán 02 học kỳ và giảm 25% học phí khi thanh toán toàn khóa.
  • Quà tặng đặc biệt: Tặng 2 triệu đồng cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS đăng ký xét tuyển, số tiền này sẽ được cấn trừ vào học phí học kỳ 1.
  • 01 balo và 01 bộ đồng phục độc quyền của trường.
  • Gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc hệ sinh thái Hùng Hậu.

Học Khối Ngành Y Dược Tại Vạn Hạnh – Bạn Sẽ Làm Gì Khi Tốt Nghiệp?

Sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược nói riêng tại Vạn Hạnh, học sinh có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong lĩnh vực y dược:

• Điều dưỡng viên: Chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, phòng khám.
  • Y sĩ đa khoa: Với kiến thức rộng rãi về các lĩnh vực y tế khác nhau, họ có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ đa dạng, từ việc khám bệnh, chữa bệnh cho đến chăm sóc, tư vấn và phòng ngừa bệnh tật.
  • Y sĩ Y học cổ truyền: Không chỉ đơn thuần là học về cách chữa bệnh bằng thảo dược, châm cứu hay xoa bóp mà còn là một hành trình giúp các bạn khám phá những giá trị y học dân tộc được đúc kết từ ngàn đời
  • Kỹ thuật viên y tế: Thực hiện các xét nghiệm y khoa, hỗ trợ bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị.
  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các nhà thuốc, công ty dược phẩm, hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh.
  • Chuyên viên tư vấn y dược: Tư vấn sức khỏe và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh còn có thể tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp

Để không bỏ lỡ những cơ hội học tập và các ưu đãi hấp dẫn, hãy ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN vào Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh ngay hôm nay. Chỉ cần hoàn thành phiếu đăng ký xét tuyển trong vòng 5 phút, các thầy cô sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về lộ trình học tập cho các bạn!