Khám Phá Sự Hấp Dẫn Tiềm Ẩn Của Ngành Dược

Ngành Dược, một ngành học chuyên sâu về việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và quản lý các loại dược phẩm, luôn mang trong mình sự hấp dẫn riêng biệt. Không chỉ thu hút bởi bản thân giá trị của nó như một lĩnh vực có tầm quan trọng trong việc đóng góp cho sức khỏe cộng đồng, ngành Dược còn mang lại những thú vui khám phá mà không ngành nghề nào có được.

Hãy cùng Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tìm hiểu nét đặc trưng của ngành học này nhé!

Thú vui thứ nhất: Khám phá thế giới dược phẩm muôn màu

Ngành Dược mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội để khám phá thế giới đầy thú vị của các loại thuốc. Việc nghiên cứu về cấu trúc, tính chất và cơ chế hoạt động của từng loại thuốc khác nhau luôn là một nhiệm vụ thú vị, đầy ẩn số. Con đường nghiên cứu không giống như bất kỳ lĩnh vực học thuật nào khác, việc khám phá và tìm tòi sẽ không bao giờ bị giới hạn.

ngành dược chỉ phù hợp với nữ

Thú vui thứ hai: Khơi nguồn sáng tạo, học hỏi nhiều điều mới lạ

Ngành Dược không chỉ bám sát vào những kiến thức lý thuyết mà còn cho phép học viên phát huy tối đa tư duy sáng tạo của mình. Các sinus viên được thử thách với việc phát triển các loại thuốc mới, tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề y khoa hiện hành. Nhờ vậy, những người học trong ngành Dược luôn có cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình trong một lĩnh vực đầy độc đáo và đột phá.

ngành dược chỉ dành cho con gái

Thú vui thứ ba: Tích cực giao tiếp và mở rộng kết nối

Trên con đường học thuật và ngành nghiệp, ngành Dược cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để giao tiếp và kết nối với các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp trong lĩnh vực y khoa. Đây không chỉ là cơ hội để tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển sự nghiệp, mà còn là cơ hội để mở rộng kiến thức và hiểu biết của bạn về ngành.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Những thú vui từ ngành Dược không chỉ giới hạn ở việc học tập và nghiên cứu, mà còn nằm ở việc tìm tòi, sáng tạo, kết nối và phát triển. Đối với những người yêu thích sự thú vị, không gian mở và sự sáng tạo, ngành Dược hứa hẹn toàn bộ những thú vui này, đồng thời còn đem lại sự hài lòng, thỏa mãn khi góp phần vào cộng đồng, giúp người khác qua công việc của mình. Sự hấp dẫn của ngành Dược chính là ở chính những điều này.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Dược năm 2023

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh không ngừng mở các lớp tuyển sinh cũng như định hướng học sinh tốt nghiệp THCS đến với ngành đào tạo thú vị này. Đến với Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh, các em sẽ nhận được nhiều cam kết ưu đãi sau:

– Chương trình đào tạo 70% thực hành giúp các em thích ứng công việc tốt hơn.

– Đảm bảo 100% có việc làm với bằng tốt nghiệp chính quy cùng hợp đồng rõ ràng.

– Hỗ trợ liên thông lên các trường Đại Học, Cao Đẳng

ngành Dược

Hơn nữa, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

 

CHỌN VẠN HẠNH – MẠNH TƯƠNG LAI

Hãy đăng ký xét tuyển ngay cùng Vạn Hạnh để xây dựng tương lai sau khi tốt nghiệp THCS nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969 390 333

Điện thoại: (08) 62 676 500

Email: info@vhs.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

0969.390.333
Liên hệ