Khám phá Ngành Y học cổ truyền: Cơ hội việc làm và Những điều cần biết trước khi đăng ký tuyển sinh

Ngành Y học cổ truyền là di sản quý báu, chứa đựng những kiến thức và kỹ thuật y học mang đậm dấu ấn của thời gian. Đồng hành cùng sự phát triển chung của y học toàn cầu, ngành Y học cổ truyền ngày càng thu hút được sự quan tâm của thế hệ trẻ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành Y học cổ truyền và những điều cần biết khi đăng ký tuyển sinh trong ngành này.

y học cổ truyền 3

Hãy cùng Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu ngành Y học Cổ Truyền

Y học cổ truyền là một lĩnh vực đặc biệt của y học, bao gồm những phương pháp chẩn đoán, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe dựa trên lý thuyết và kinh nghiệm được tích lũy từ hàng nghìn năm qua. Với đặc điểm là sự kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền, ngành học này mang lại cơ hội việc làm phong phú và tiềm năng phát triển cao.

Những kỹ năng học được trong chương trình Y học cổ truyền bao gồm các phương pháp chẩn đoán truyền thống như quan sát, nghe, hỏi và chạm; kỹ năng chữa bệnh thông qua thao tác thủ công như xoa bóp, bấm huyệt; và kiến thức về dược liệu cũng như các biện pháp điều trị phối hợp.

Chuẩn bị hành trang bước vào thế giới Y học Cổ truyền

Khi bạn quyết định học ngành Y học cổ truyền, điều quan trọng là bạn phải có niềm đam mê thật sự đối với lĩnh vực này, sẵn lòng học hỏi, kiên nhẫn và thích thử nghiệm. Một điểm lưu ý quan trọng khác khi đăng ký tuyển sinh là bạn cần có một nền tảng kiến thức tốt về các môn khoa học như hóa học, vật lý, sinh học để có thể dễ dàng tiếp cận và hấp thụ những kiến thức chuyên ngành.

Ngành Y học cổ truyền là một sự kết hợp tuyệt vời giữa quá khứ và hiện tại, truyền thống và hiện đại. Với những điều đã đề cập ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và đầy đủ về lĩnh vực này trước khi đăng ký tuyển sinh. Đừng ngần ngại hãy theo đuổi đam mê của bạn và ghi danh vào ngành Y học cổ truyền để mở ra cánh cửa mới cho sự nghiệp tương lai!

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh hỗ trợ đào tạo và định hướng cho sinh viên theo học Y học cổ truyền 

Nếu học sinh vẫn chưa có quyết định nên chọn làm ở đâu sau khi tốt nghiệp khóa Y học cổ truyền, đừng quá lo lắng nhé. Bên cạnh chuyên môn đào tạo vững tay nghề, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh còn cam kết đảm bảo việc làm 100% tại các bệnh viện cùng các cơ sở y tế trong nước. Ngoài ra, các em có nhu cầu liên thông lên các trường Đại Học, Cao Đẳng sẽ được Nhà Trường hỗ trợ thủ tục hồ sơ để các em yên tâm học tập lên bậc cao hơn. 

y hoc co truyen 1

Năm 2023, Trường tuyển sinh Trung cấp chính quy khối ngành Sức khỏe với nhiều chương trình ưu đãi học phí. Nhập học ngay để cùng khai sáng tương lai với Vạn Hạnh nhé! 

– Chương trình học 70% thực hành giúp học viên thích ứng công việc tốt hơn. 

– Đảm bảo 100% có việc làm với bằng tốt nghiệp chính quy cùng hợp đồng rõ ràng. 

– Miễn 11 loại lệ phí khác nhau trị giá 3 triệu đồng. 

Chính sách hỗ trợ học phí năm 2023 tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh 

  1. Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  2. Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng 
  3. Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm) 
  4. Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học. 
  5. Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh 
  6. Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH 

▪️Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM. 

▪️Hotline/zalo: 0969.390.333 

▪️Website: https://vhs.edu.vn/ 

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION 

0969.390.333
Liên hệ