Học Y học cổ truyền – Sau này đi làm ở đâu? 

Học y học cổ truyền – một lựa chọn ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay, không chỉ mang lại cơ hội tiếp xúc với bảo vật văn hóa quốc gia mà còn đem đến nguồn sinh kế đáng kể. Sau khi ra trường, sinh viên theo học ngành Y học cổ truyền có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, tuy nhiên không ít bạn trẻ cảm thấy băn khoăn rằng nên chọn làm gì phù hợp với năng lực của bản thân 

Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tìm hiểu những ngành nghề, lĩnh vực mà sau khi học xong y học cổ truyền, bạn có thể làm việc để phát triển sự nghiệp của mình.

Mở phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền

Sau khi học xong chuyên ngành y học cổ truyền, có thể mở phòng khám tư nhân chuyên về y học cổ truyền để phát triển sự nghiệp của mình. Công việc này đòi hỏi có kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn cao và hiểu biết về trị liệu y học cổ truyền.

học y học cổ truyền 1

Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành

Với đam mê giảng dạy, chúng ta cũng có thể trở thành giảng viên trong lĩnh vực y học cổ truyền. Công việc này không chỉ là việc truyền đạt kiến thức mà còn là việc đắc nhân tâm, giúp đỡ sinh viên trau dồi kinh nghiệm và tiếp thu được những bài học quý giá trong quá trình đào tạo.

Nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp điều trị y học cổ truyền

Nếu có đam mê nghiên cứu khoa học, bạn có thể tham gia vào những tổ chức, viện nghiên cứu y học cổ truyền. Đây là cơ hội để bạn mở rộng kiến thức, nắm bắt được những phương pháp mới trong điều trị bệnh và ứng dụng vào thực tiễn. 

học y học cổ truyền 2

Tư vấn, hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe cho khách hàng

Tư vấn và hỗ trợ điều trị y học cổ truyền là cơ hội để bạn truyền đạt kiến thức, giúp người khác hiểu rõ về lợi ích và cách thức của các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền. Việc này giúp bạn xây dựng mối quan hệ, uy tín và giúp bệnh nhân an tâm hơn khi lựa chọn hình thức điều trị.

Bán và phân phối các sản phẩm, biệt dược liên quan đến y học cổ truyền

Bạn cũng có thể lựa chọn con đường kinh doanh, phân phối các sản phẩm liên quan đến y học cổ truyền. Công việc này cần có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm để khẳng định lòng tin người tiêu dùng. 

Như vậy, học y học cổ truyền mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng cho bạn. Hãy chọn lựa một lĩnh vực phù hợp với sở thích, khả năng bản thân để phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của y học cổ truyền Việt Nam nhé! 

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh hỗ trợ đào tạo và định hướng cho sinh viên theo học Y học cổ truyền 

Nếu học sinh vẫn chưa có quyết định nên chọn làm ở đâu sau khi tốt nghiệp khóa Y học cổ truyền, đừng quá lo lắng nhé. Bên cạnh chuyên môn đào tạo vững tay nghề, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh còn cam kết đảm bảo việc làm 100% tại các bệnh viện cùng các cơ sở y tế trong nước. Ngoài ra, các em có nhu cầu liên thông lên các trường Đại Học, Cao Đẳng sẽ được Nhà Trường hỗ trợ thủ tục hồ sơ để các em yên tâm học tập lên bậc cao hơn. 

học y học cổ truyền 3

Năm 2023, Trường tuyển sinh Trung cấp chính quy khối ngành Sức khỏe với nhiều chương trình ưu đãi học phí. Nhập học ngay để cùng khai sáng tương lai với Vạn Hạnh nhé! 

– Chương trình học 70% thực hành giúp học viên thích ứng công việc tốt hơn. 

– Đảm bảo 100% có việc làm với bằng tốt nghiệp chính quy cùng hợp đồng rõ ràng. 

– Miễn 11 loại lệ phí khác nhau trị giá 3 triệu đồng. 

Chính sách hỗ trợ học phí năm 2023 tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh 

  1. Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến 
  2. Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng 
  3. Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng 
  4. Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm) 
  5. Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học. 
  6. Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh 
  7. Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất. 
  8. Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH 

▪️Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM. 

▪️Hotline/zalo: 0969.390.333 

▪️Website: https://vhs.edu.vn/ 

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION 

0969.390.333
Liên hệ