Đăng Ký Trung Cấp – CHẮC SUẤT LỚP 10 TẠI VẠN HẠNH

Hướng đi mới cho 2K9 chỉ cần tốt nghiệp THCS, nắm chắc 2 tấm bằng trong tay sau khi hoàn thành chương trình!

Lộ Trình Giáo Dục Đột Phá Từ Vạn Hạnh Cho Các Bạn 2K9

Sau mỗi đợt thi hoàn thành THCS, có lẽ hàng ngàn học sinh và phụ huynh sẽ lại đối mặt với câu hỏi lớn: “Nên tiếp tục học THPT hay chọn một con đường khác để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp sớm hơn?”

Hiểu nỗi băn khoăn đó, trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh mở ra một lộ trình giáo dục đột phá dành cho các bạn 2k9: Chương trình Trung cấp 9+. Chỉ trong vòng 3 năm, học sinh không chỉ hoàn thành chương trình phổ thông mà còn sở hữu trong tay bằng Trung cấp Nghề. Phương án này chính là lựa chọn hoàn hảo để học sinh có thể vừa học tập, vừa định hình tương lai nghề nghiệp của mình ngay từ sớm.

Quyết Định Năm 16 Tuổi Là Tiền Đề Cho Khởi Đầu Sự Nghiệp Năm 19 Tuổi

Điều dưỡng, Dược sĩ lâm sàng, Y sĩ đa khoa, và Kỹ thuật xét nghiệm y học là những ngành học “hot” tại Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh về mảng Y – Dược. Nhà trường không chỉ dạy lý thuyết mà còn chú trọng rèn luyện kỹ năng thực tế, giúp học sinh phát triển chuyên môn. Tại Vạn Hạnh, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, gắn liền thực tiễn và luôn được hỗ trợ tận tình, biến hành trình học tập trở nên sinh động và hiệu quả.

Một Lộ Trình, Hai Bằng Giá Trị

Tại Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh, chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh có một khả năng và ước mơ khác nhau. Chính vì thế, chương trình Trung cấp 9+ được thiết kế như một giải pháp giáo dục toàn diện, không chỉ giúp học sinh đạt được bằng tốt nghiệp THPT mà còn cung cấp một chứng chỉ nghề nghiệp giá trị. Từ đó, các em không chỉ có nền tảng học thuật vững chắc mà còn sở hữu kỹ năng nghề nghiệp thực tế, sẵn sàng bước vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Giảm Áp Lực Học Thuật, Tăng Trải Nghiệm Thực Tiễn

Thay vì phải đối mặt với những áp lực học thuật, học sinh tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh được hưởng một chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Với 70% thời gian học tập được dành cho các môn thực hành nghề nghiệp, các em sẽ được trải nghiệm thực tế, học hỏi kỹ năng và phát triển tư duy nghề nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên.

Ưu Đãi Tài Chính Hấp Dẫn

Chúng tôi hiểu rằng chi phí học tập luôn là một mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. Vì thế, Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh đã thiết kế nhiều gói ưu đãi hấp dẫn như miễn đến 100% học phí nghề, giảm 50% học phí học văn hóa và thêm 10% khi thanh toán 02 học kỳ, 25% khi thanh toán toàn khóa.

Đặc biệt, các em học sinh còn nhận được gói khám sức khỏe miễn phí, balo và bộ đồng phục độc quyền, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể tập trung vào việc học.

Đảm Bảo Việc Làm Sau Tốt Nghiệp

Một trong những điểm mạnh nổi bật của chương trình Trung cấp 9+ tại Vạn Hạnh chính là cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới đối tác rộng khắp trong lĩnh vực y tế, từ các bệnh viện, phòng khám đến doanh nghiệp và cơ sở y tế, chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ có cơ hội tiếp cận với các vị trí việc làm ổn định và phù hợp với ngành học đã chọn.

Định Hình Tương Lai Ngay Từ Hôm Nay Tại Vạn Hạnh

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh chính là nơi các bạn học sinh 2k9 có thể bắt đầu hành trình giáo dục và nghề nghiệp của mình với đầy đủ sự hỗ trợ và định hướng chuyên nghiệp.

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE tại đây cực kỳ tiện lợi. Thời gian để nộp hồ sơ xét tuyển đang dần khép lại, và hạn chót cho đợt 3 là ngày 30/06/2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký sớm để đảm bảo suất học và hưởng ngay các ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi dành cho các học sinh 2k9 trong mùa tuyển sinh này.

————————————————-

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC VẠN HẠNH