Chọn Trung Cấp Nghề – Nhận vô vàn ưu đãi tài chính

Với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hay trượt lớp 10 phải cân nhắc vào trường dân lập để lên học THPT, bài toán kế hoạch tài chính luôn khiến các em phải đau đầu. Tuy nhiên, với con đường học Trung Cấp, các em sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Chính Phủ và Nhà Trường để có thể tiếp tục con đường học vấn mà không phải lo lắng về học phí.

y học cổ truyền 3

Dừng lại ước mơ bởi rào cản học phí

Trải qua 9 năm theo học tại các trường công lập từ bậc Tiểu học đến bậc THCS, không ít gia đình thiếu điều kiện tài chính phải đau đầu suy nghĩ kế hoạch duy trì tài chính cho con tiếp tục lên học lớp 10. Không chỉ đóng tiền học phí cho nhà trường, các bậc phụ huynh còn phải chi tiền học bổ túc ngoài giờ để con mình có thể theo kịp chương trình đào tạo và đạt kết quả Khá – Giỏi trên lớp.

Không ít gia đình chọn giải pháp cho con thôi học vì không đủ tiềm lực tài chính duy trì cho 7 năm tiếp theo, bao gồm 3 năm cấp 3 và 4 năm Đại Học. Hơn nữa, nếu chẳng may các em thi trượt lớp 10, gia đình sẽ phải đối mặt với học phí khổng lồ tại các trường dân lập nếu muốn duy trì con đường lên học THPT cho con mình.

Nếu các em phải ngừng học vì rào cản tài chính, cánh cửa tương lai của các em sẽ hoàn toàn khép lại, khiến các em không còn cơ hội phát triển để có thu nhập ổn định sau này và đối mặt với viễn cảnh vô cùng bấp bênh. Hiểu được điều này, hệ Trung Cấp Nghề ra đời để giải quyết vấn đề tài chính cho các em có thể tiếp tục con đường học vấn và có việc làm sớm sau khi ra trường.

y học cổ truyền 2

Nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh Trung Cấp

Theo Nghị Định 81/2021/NĐ-CP về chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập, học sinh tốt nghiệp THCS khi lên học Trung Cấp Nghề sẽ được miễn giảm học phí 100%. Đây là chính sách từ Chính Phủ hỗ trợ cho học sinh THCS không đủ điều kiện lên học lớp 10 có thể tiếp tục con đường học vấn để sớm có việc làm.

Bên cạnh hỗ trợ từ Chính Phủ, các trường Trung Cấp có những chính sách hỗ trợ học phí đặc thù để hỗ trợ các đối tượng học sinh theo học tại trường. Là một trong những đơn vị đào tạo hệ Trung Cấp khối ngành Sức Khỏe, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh ban hành nhiều chính sách hỗ trợ học phí cùng những phần quà giá trị lớn cho các em học sinh đăng ký nhập học sớm

Không chỉ cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh còn hỗ trợ giảm học phí từ 15-20% khi học sinh đóng học phí cả năm, toàn khóa hoặc đăng ký nhập học theo nhóm 3 người trở lên. Bên cạnh đó, học viên đăng ký nhập học sẽ nhận hộp quà trị giá 3 triệu đồng (chỉ dành cho 200 thí sinh nhập học sớm) cùng chế độ miễn 11 loại lệ phí toàn khóa học trị giá 2,5 triệu đồng.

Ngoài các khoản hỗ trợ học phí, Trường Trung Cấp Vạn Hạnh còn cấp 2 bằng tốt nghiệp THPT và bằng Trung Cấp Nghề cho học sinh ra trường. Đồng thời, với sự liên kết hợp tác của Nhà Trường với hơn 50 doanh nghiệp, trường cam kết 100% có việc lại tại TPHCM trong vòng 6 tháng cho học sinh sau tốt nghiệp.

Giới thiệu trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh triển khai chương trình giảng dạy theo hướng 70% thực hành, cho các em sớm làm quen nghiệp vụ để có việc làm nhanh chóng sau ra trường. Với hơn 80% đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề và tận tâm với học sinh, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tự tin mang đến cho thị trường lao động nước nhà lực lượng lao động vững tay nghề, chắc lý thuyết và giàu tâm đức để đáp ứng yêu cầu khắc khe của ngành Y tế.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức tuyển sinh theo dạng xét tuyển năm 2023 bao gồm 9 ngành nghề đào tạo

CÁC HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

  1. Xét tuyển online tại:

– Website của Trường TC Y Dược Vạn Hạnh: https://vhs.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/

 

  1. Xét tuyển trực tiếp – tư vấn tuyển sinh tại:

 

Phòng Tuyển sinh, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh:

– Cơ sở 1: 2A2 QL1A, P. Thạnh Xuân, quận 12, TP. HCM.

– Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM.

 

Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết tại website: https://vhs.edu.vn/

Tổng đài tư vấn tuyển sinh 24/24: 0969 390 333.

Email: info@vhs.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

0969.390.333
Liên hệ