XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH – NHẬN 02 BẰNG VỚI HỖ TRỢ HỌC PHÍ ĐẾN 100%

Chọn nghề – chọn trường luôn là bước ngoặt quan trọng cho tương lai mỗi người. Việc tìm kiếm một con đường phù hợp với bản thân chính là “chìa khóa vạn năng” mở ra cuộc sống mới tốt đẹp.

Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tự hào đem lại nền tảng giáo dục vững chắc và cơ hội phát triển toàn diện cho học sinh. Đặc biệt, với chương trình xét tuyển cho năm học 2024-2025, nhà trường mang đến nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhằm giúp học sinh và phụ huynh không còn phải lo lắng về các khoản chi phí cho việc học.

Sau đây là những lợi ích và ưu đãi đặc biệt từ trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, áp dụng từ nay tới hết ngày 31/5 cho năm học mới:

1. Giảm 80%-100% Học Phí Học Trung Cấp

Nhà trường áp dụng chính sách giảm từ 80%-100% học phí học trung cấp theo quy định, cùng với giảm 50% học phí văn hóa đối với thí sinh tốt nghiệp THCS. Chính sách học phí này chắc hẳn sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm đáng kể chi phí giáo dục cho con em mình, đồng thời đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường chất lượng mà không phải lo lắng về tài chính.

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho học sinh học chương trình trung cấp tại cơ sở đào tạo của Vạn Hạnh, không áp dụng cho người học các chương trình liên kết đào tạo và người học chỉ học các môn văn hóa.

2. Tặng gói khám sức khỏe miễn phí

Khám sức khỏe là một trong những yêu cầu mà thí sinh phải thực hiện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học tại các trường trung cấp. Vì thế, mỗi học sinh khi nhập học tại Trung cấp Vạn Tường sẽ được tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc Hệ sinh thái Hùng Hậu. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi về việc chăm sóc toàn diện cho học sinh, đảm bảo các em có sức khỏe tốt để học tập và phát triển.

3. Hỗ trợ tài chính trực tiếp

Trung cấp Vạn Tường tặng ngay 2 triệu đồng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT khi đăng ký xét tuyển. Số tiền này sẽ được cấn trừ trực tiếp vào học phí học kỳ đầu tiên, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho học sinh và gia đình.

4. Giảm 10% – 25% học phí khi thanh toán trước cho 02 học kỳ hoặc toàn khóa

Chúng tôi khuyến khích các gia đình thanh toán học phí trước cho 2 học kỳ để nhận ngay ưu đãi giảm 10% tổng số tiền đóng. Đây là một trong những chính sách hỗ trợ tài chính giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí và yên tâm về kế hoạch tài chính cho con em mình.

Ngoài ra, nếu phụ huynh có khả năng thanh toán học phí toàn khóa ngay từ đầu, Trung cấp Vạn Tường sẽ giảm 25% số tiền đóng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho gia đình và đảm bảo lộ trình học tập của học sinh được liên tục và ổn định.

5. Tặng balo độc quyền, đồng phục thể dục và miễn 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000đ

Mỗi học sinh khi nhập học sẽ được nhận ngay 01 balo độc quyền và 01 bộ đồng phục thể dục. Đây là những món quà thiết thực giúp các em tự tin hơn trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Ngoài ra, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh và học sinh, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh còn miễn 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000đ. Chính sách này sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí và tập trung hơn vào việc đầu tư cho tương lai của con em mình.

6. Cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng việc làm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của học sinh và phụ huynh. Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cam kết giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp, giúp các em có cơ hội làm việc sớm mà còn đảm bảo sự ổn định về nghề nghiệp sau khi ra trường.

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn chỉ với vài click nhanh chóng!

✅ Bước 1: Truy cập trang đăng ký xét tuyển tại https://xettuyen.vhs.edu.vn/
✅ Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.
✅ Bước 3: Đính kèm hình ảnh học bạ, căn cước công dân và bấm ĐĂNG KÝ.
Thầy Cô tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ với các bạn học sinh trong vòng 24 – 48h sau khi nhận được thông tin.

Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh với nhiều ngành học đang rất cần nguồn nhân lực, cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thầy cô tư vấn trực tiếp về ngành học và chương trình đào tạo.

————————————-
Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – Nơi khởi đầu vững chắc cho tương lai của bạn!
Cơ sở 1: Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0969.390.333
Website: www.vhs.edu.vn