Vạn Hạnh – Điểm đến lý tưởng cho những ước mơ trắng

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh là nơi giúp các bạn trẻ ươm mầm và nuôi dưỡng đam mê theo đuổi con đường y dược – một hành trình thử thách nhưng vô cùng ý nghĩa.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thành lập vào năm 2012, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp. Hồ Chí Minh, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, vững tay nghề và giàu y đức nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của xã hội.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tọa lạc tại khu vực Ngã tư Ga – Quận 12, mặt tiền Quốc lộ 1A nên hết sức thuận tiện đi lại từ miền Đông Nam bộ xuống và miền Tây Nam bộ lên. Trường đào tạo các ngành về sức khỏe – sắc đẹp như Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng nha khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dịch vụ thẩm mỹ; các ngành kinh tế như Kế toán doanh nghiệp, Du lịch lữ hành, Hướng dẫn viên du lịch; các ngành về kỹ thuật như Tin học ứng dụng, Kỹ thuật chế biến món ăn.

ngành y dược

Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực quốc gia và quốc tế nên đến với Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo, chăm sóc một cách bài bản, nghiêm chỉnh và chất lượng. Chúng tôi cam kết khi tốt nghiệp, học viên sẽ GIỎI KIẾN THỨC, VỮNG KỸ NĂNG & GIÀU TÂM ĐỨC để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cũng cam kết GIẢI QUYẾT 100% VIỆC LÀM ĐÚNG CHUYÊN MÔN cho học viên khi ra trường!

Định hướng phát triển

  • Tiếp tục khẳng định vị thế là trung tâm đào tạo nghề y dược uy tín hàng đầu.
  • Duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành y tế.
  • Liên tục cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.
  • Mở rộng quy mô đào tạo, tăng số lượng sinh viên được tiếp cận nghề y dược.
  • Xây dựng môi trường học tập hiện đại, năng động và thân thiện.

Với định hướng trên, Vạn Hạnh cam kết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và giữ vững vị thế của mình trong lòng người học cũng như xã hội.

Các ngành nghề đào tạo

Vạn Hạnh hiện đang đào tạo các ngành nghề y dược sau:

  • Điều dưỡng: đào tạo chăm sóc người bệnh tại bệnh viện.
  • Xét nghiệm y học: đào tạo kỹ năng xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm.
  • Dược: đào tạo kỹ năng pha chế, bào chế và cung cấp thuốc.
  • Y sĩ đa khoa: đào tạo kỹ năng khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.
  • Y học cổ truyền: đào tạo kỹ năng sử dụng các vật liệu Đông Y.

Tất cả các ngành đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo thiết thực, gắn liền với thực tiễn, tập trung vào thực hành để sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

định hướng ngành Dược

Kết luận

Vạn Hạnh tự hào là điểm đến lý tưởng để các bạn trẻ ươm mầm những ước mơ trắng của mình. Với truyền thống hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết và chương trình đào tạo thiết thực, Vạn Hạnh sẵn sàng đồng hành cùng thế hệ trẻ ước mơ mang y đến với dân tộc. Chúng tôi trân trọng kêu gọi các bạn hãy đến với Vạn Hạnh để cùng xây dựng một tương lai tươi sáng cho nền y tế Việt Nam.

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

0969.390.333
Liên hệ