Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ phối hợp mở khóa đào tạo về ứng dụng Laser trong điều trị bệnh kết hợp phương pháp y học cổ truyền

Đó là thông tin được thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chia sẻ trong hội thảo chuyên đề về ứng dụng công nghệ laser trong điều trị bệnh do hội Laser y học tỉnh Bình Dương tổ chức vào ngày 25/10 vừa qua.
Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ chụp hình lưu niệm cùng BTC và các chuyên gia y học
Tham dự hội thảo và nghe báo cáo chuyên đề từ các nhà khoa học laser từ Đại học Bách Khoa Tp.HCM, BV Đại học Y Dược, Bệnh viện Bình Dương, các bs Y học cổ truyền, các trường đào tạo nghề, thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ cho biết, đây là một xu hướng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Là trường đào tạo đa ngành nghề với chủ lực là các ngành sức khỏe trong đó ngành y học cổ truyền luôn có nhu cầu nhân lực rất lớn trong thời điểm hiện nay, sau gần 11 năm phát triển, học viên trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sau khi tốt nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn, kỹ năng đào tạo. Vì vậy, Trường Vạn Hạnh luôn mong muốn cập nhật những điểm mới cho chương trình đào tạo của việc ứng dụng Laser trong điều trị bệnh kết  hợp phương pháp y học cổ truyền.
Sắp tới, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh mong muốn liên kết với Hội Laser y học tỉnh Bình Dương để mở lớp đào tạo tại trường vì những ứng dụng tuyệt vời của Laser trong diều trị bệnh, nhất là kết hợp với các phương pháp y học cổ truyền” – thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ cho biết thêm. Ý kiến phản hồi của Hội là tán thành và đồng ý hợp tác đào tạo.
Được biết, trong lĩnh vực y học, laser là phương pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị các bệnh một cách chính xác, là một bước đột phá công nghệ. Việc phối hợp mở lớp đào tạo về ứng dụng Laser trong điều trị bệnh giữa Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh với Hội Laser y học tỉnh Bình Dương sắp tới sẽ tạo một hướng đi mới trong công tác đào tạo của nhà trường nhằm tạo ra những “sản phẩm” nhân lực y tế chất lượng cao cho TP.HCM cũng như cả nước.
Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên website của trường https://vhs.edu.vn/
Hoặc liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh tại các cơ sở:
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
ĐT: (028).6267.6500                             Hotline: 0969.390.333
Để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.