Nâng Bước 2K9: VẠN HẠNH ĐÓN CHỜ BẠN!

Chủ động Tương lai cùng Chương trình Trung cấp 9+ tại Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh!

Trong bối cảnh nhiều thay đổi và cơ hội mới mẻ, Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh tự hào mang đến một giải pháp giáo dục đột phá thông qua chương trình Trung cấp 9+. Chỉ sau 3 năm học, các bạn không chỉ hoàn thành chương trình THPT mà còn sở hữu bằng Trung cấp Nghề, giúp các bạn nhanh chóng bước vào thị trường lao động hoặc tiếp tục học lên cao hơn với lợi thế vượt trội.

Từng Bước Khám Phá Chương Trình Trung Cấp 9+ Tại Vạn Hạnh

Với hàng loạt ngành học “hot” như Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm y học,… và các lựa chọn ngành khác ngoài Y – Dược, Vạn Hạnh không chỉ trang bị kiến thức nền tảng mà còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết.

1. Hành Trang Vững Chắc

Học sinh tham gia chương trình Trung cấp 9+ tại Vạn Hạnh sẽ hoàn thành cả chương trình THPT và chương trình học nghề chỉ trong vòng ba năm. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có trong tay hai bằng cấp quan trọng: bằng tốt nghiệp THPT và bằng Trung cấp nghề.

Đây là lợi thế lớn giúp các bạn sẵn sàng cho cả hai con đường: gia nhập thị trường lao động với kỹ năng nghề vững vàng hoặc tiếp tục học lên các bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học với kiến thức đã được tích lũy.

2. Tiết Kiệm Thời Gian

Thay vì phải mất 3 năm để hoàn thành chương trình THPT và thêm vài năm nữa để học nghề, Vạn Hạnh kết hợp hai chương trình này, giúp học sinh tiết kiệm thời gian học tập đáng kể. Chỉ sau 3 năm, các bạn sẽ có đủ điều kiện để bước vào công việc mơ ước hoặc tiếp tục học lên cao hơn mà không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

3. Thực Học – Thực Hành

Chương trình học tại Vạn Hạnh nhấn mạnh vào 70% thời gian thực hành, từ các phòng thí nghiệm hiện đại đến các dự án thực tế. Điều này giúp học sinh áp dụng ngay kiến thức lý thuyết vào thực tế, rèn luyện kỹ năng chuyên môn một cách nhuần nhuyễn. Phương pháp này không chỉ giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách sống động mà còn làm cho việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

4. Ưu Đãi Học Phí – Hỗ Trợ Tối Đa

Vạn Hạnh hiểu rằng chi phí học tập là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều ưu đãi học phí đặc biệt như miễn giảm từ 80-100% học phí nghề theo quy định, giảm 50% học phí học văn hóa khi học nghề tại trường, và nhiều gói hỗ trợ khác. Chúng tôi cam kết không tăng học phí trong suốt thời gian học, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

5. Hỗ Trợ Tuyển Dụng – Tương Lai Tươi Sáng

Sau khi các bạn hoàn thành chương trình học, nhà trường cam kết giới thiệu việc làm. Đối với những bạn mong muốn sớm ổn định và phát triển sự nghiệp, sự hỗ trợ này là một điểm cộng lớn. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp và tổ chức, giúp học sinh nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ngay sau khi ra trường.

6. Môi Trường Học Tập Hiện Đại – Năng Động

Môi trường học tập tại Vạn Hạnh không chỉ là nơi các bạn học kiến thức mà còn là nơi kết nối, chia sẻ và phát triển kỹ năng mềm cần thiết. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và phương pháp giảng dạy chú trọng tính tương tác, chúng tôi đảm bảo mang đến cho học sinh một hành trình học tập thú vị, hiệu quả và đầy cảm hứng.

Cùng Vạn Hạnh Vững Bước Tiến Tương Lai

Với chương trình Trung cấp 9+, các bạn học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào tương lai với sự tự tin và sẵn sàng chinh phục thị trường lao động phía trước.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ngay hôm nay để nhận những ưu đãi học phí đặc biệt và khám phá các ngành học hấp dẫn.

————————————————–
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh