Học Y sĩ đa khoa – Ra trường tự tin bảo vệ sức khỏe con người

Y sĩ đa khoa là ngành học đào tạo chuyên sâu kiến thức y khoa và kỹ năng thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Sau khi tốt nghiệp, y sĩ đa khoa có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám hoặc mở phòng khám riêng.

y sỹ đa khoa 2

Y sĩ đa khoa giữ vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống y tế, là người trực tiếp khám chữa bệnh, cứu sống và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Vì vậy, đây là ngành học có ý nghĩa nhân văn cao cả và vô cùng cần thiết cho xã hội.

Vì sao nên học Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh?

Với bề dày 60 năm đào tạo, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là địa chỉ đào tạo y sĩ đa khoa uy tín hàng đầu. Có rất nhiều lý do để lựa chọn theo học tại trường:

• Chương trình học tiên tiến, thực hành nhiều giờ trên lâm sàng
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến
  • Cơ hội thực tập, làm việc tại các bệnh viện lớn
  • Chương trình học bổng toàn phần và tạm trú dành cho học viên xuất sắc
  • Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Học tập tại đây, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin bước vào nghề y sau này.

y sỹ đa khoa

Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa

Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa của trường bao gồm các học phần:

• Kiến thức cơ sở: giải phẫu, sinh lý, dược lý
  • Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm
  • Các bệnh lý và phương pháp điều trị
  • Kỹ năng thăm khám và điều trị lâm sàng
  • Luật pháp và đạo đức nghề nghiệp
  • Thực tập tại bệnh viện

Với chương trình học chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành để trở thành y sĩ đa khoa giỏi.

Hãy đăng ký ngay để thực hiện ước mơ trở thành y sĩ tại ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu!

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa 2024

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực chăm sóc sức khỏe “Vững Tư Duy – Chắc Tay Nghề” nhằm đóng góp cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh công bố mở tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các học sinh tốt nghiệp THCS có điều kiện tiếp xúc sớm với nghề, nhanh chóng định hướng tương lai và bắt đầu công tác từ năm 18 tuổi.

Lý do bạn nên chọn Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh:

• Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Nhập học ngay để chắp cánh tương lai trong ngành Y Sỹ Đa Khoa nhé!

_________________

Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Hotline/zalo: 0969.390.333

Website: https://vhs.edu.vn/