Đào tạo, cấp chứng nhận các lớp ngắn hạn

Hiện nay, các lớp đào tạo ngắn hạn ngày càng trở nên phổ biến trên cả nước. Với mục đích đào tạo tập trung chuyên sâu vào các kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong thời gian ngắn, người học sẽ có được nền tảng cơ bản để tìm kiếm một công việc ổn định cuộc sống trong tương lai.

Bên cạnh đó, các lớp đào tạo này cũng giải quyết được vấn đề “thừa thầy thiếu thợ”, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng gấp của nhiều công ty, cơ sở kinh doanh hiện nay ở một số ngành nghề phổ biến.

Thông tin đào tạo:

1. Ngành đào tạo:

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo ngắn hạn cũng như tạo điều kiện cho những bạn không có đủ khả năng theo học các lớp trung cấp, cao đẳng, đại học có được việc làm trong tương lai, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thông báo về việc đào tạo và cấp chứng nhận các lớp ngắn hạn, cấp chứng chỉ sơ cấp ở 5 ngành sau:

– Xoa bóp bấm nguyệt.

– Tư vấn bán thuốc

– Thư ký Y khoa

– Giúp việc gia đình

– Kiến thức cơ bản về vệ sinh, An toàn thực phẩm.

2. Đối tượng đào tạo: Người có nhu cầu, từ 15 tuổi trở lên.

3. Thời gian đào tạo: 06 tháng.

4. Vùng xét tuyển: Tuyển học viên trên cả nước.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ:

– Phòng Đào tạo – Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

– Địa chỉ: 302A Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: (08) 62. 768. 499 hoặc (08) 62.676.500.