Đào tạo, cấp chứng nhận các lớp Kỹ năng mềm

Theo một thống kê, tại Việt Nam chỉ có 25% người thành đạt là do trình độ chuyên môn; còn 75% còn lại, thành công của họ được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ được trang bị.

Trong thời kì hội nhập, cạnh tranh việc làm là vô cùng lớn. Thực tế yêu cầu mỗi học sinh, sinh viên không chỉ chắc kiến thức mà còn phải vững kỹ năng, tự tin vươn lên trong môi trường đầy thách thức. Tuy nhiên, nhiều trường học ở nước ta vẫn chưa đưa được kỹ năng mềm trở thành một môn học để đào tạo chính khóa, kỹ năng mềm của học sinh, sinh viên vẫn còn thiếu và yếu.

Hiện nay, nhiều sinh viên dù đạt thành tích học tập rất tốt nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn khi xin việc làm. Điều này có thể do nhiều vấn đề nhưng vấn đề thiếu trầm trọng kỹ năng mềm và kinh nghiệm là một yếu tố chủ chốt. Hàng trăm người ra trường mỗi năm nhưng chỉ có một số ít đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Như vậy, vai trò của việc đào tạo kỹ năng mềm là vô cùng quan trọng!

Thông tin khoá học

Nhận thấy vai trò của kỹ năng mềm rất quan trọng, đặc biệt là trong thời buổi hội nhập quốc tế, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thông báo về việc đào tạo, cấp chứng nhận các kỹ năng mềm cho người có nhu cầu với mong muốn giúp thế hệ tương lai có thể phát triển tốt hơn các thế mạnh về tư duy, sáng tạo và sự năng động của mình.

Các kỹ năng được đào tạo và cấp chứng chỉ bao gồm:

–   Kỹ năng khám phá bản thân;

–   Kỹ năng xây dựng mục tiêu và tạo động lực cho bản thân;

–   Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả;

–   Kỹ năng tư duy sáng tạo;

–   Kỹ năng giải quyết vấn đề – ra quyết định;

–   Kỹ năng thuyết trình;

–   Kỹ năng lãnh đạo;

–   Kỹ năng tìm việc và chinh phục nhà tuyển dụng.

Đối tượng Học sinh, sinh viên, người học có nhu cầu
Phương thức đăng kí Học viên có nhu cầu, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và đến đăng ký trực tiếp tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, số 302A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

(Biểu mẫu đính kèm)

Thời gian đăng ký: Đăng kí kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/04/2017

Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy:

+ Sáng: 08h00’ đến 12h00’

+ Chiều: 13h00’ đến 17h00’

Học phí  300.000đ/ kỹ năng.
Chính sách ưu đãi Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày 25/3/2017

Giảm 30% cho học sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

Thời gian khai giảng Các buổi sáng, chiều, tối từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần

Một buổi học 04 tiết (01 kỹ năng học sẽ học trong 08 tiết).

Địa điểm đào tạo Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, số 302A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM.
Cấp chứng nhận Sau mỗi đợt đào tạo, nhà trường cấp chứng nhận để học viên bổ sung hồ sơ xin việc, hồ sơ tốt nghiệp để được công nhận kỹ năng mềm theo quy định chuẩn đầu ra.

Lưu ý: Đối với sinh viên Đại học Văn Hiến, khi học các kỹ năng mềm tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được công nhận kết quả như học ở Đại học Văn Hiến. Sinh viên dùng kết quả nộp về Phòng Quản lý đào tạo để được công nhận chuẩn đầu ra về kỹ năng mềm.

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Phòng Đào tạo – Tuyển sinh, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

– Địa chỉ: 302A Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 086. 2768. 499 hoặc 0862.676.500.