Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề quan trọng trong chuỗi trong quy trình khám, chữa bệnh của ngành Y tế. Học cao đẳng điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội làm việc với mức thu nhập tốt trong xã hội.

Năm 2021, bên cạnh đào tạo các ngành học trung cấp chính quy, các khoá học ngắn hạn, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh liên kết với Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế đào tạo cử nhân cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng dành cho tất các các học viên đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành hoặc chuyên ngành gần khối ngành sức khoẻ và học viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng của bất kỳ ngành học khác.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Đối với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành hoặc chuyên ngành gần khối ngành sức khoẻ sẽ học 1,5 – 2 năm, tương đương với 60 tín chỉ. Với các học viên khác chuyên ngành sẽ tích luỹ 74 tín chỉ là hoàn tất chương trình học.

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng Điều Dưỡng, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề đủ điều kiện tuyển dụng làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh Việt Nam.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Đơn đăng ký học (theo mẫu) – dowload tại website: www.vhs.edu.vn
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng: 01 bản (sao y công chứng)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (sao y công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 06 thángGiấy khám sức khỏe: 01 bản chính (khám từ bệnh viện tuyến huyện trở lên)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bao bì thư có dán tem và ghi thông tin địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
Hướng dẫn thí sinh cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học:
Cách 1: Xét tuyển trực tuyến tại: https://vhs.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.
Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Hotline/ Zalo tư vấn: 0969.390.333

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ