Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh công bố chính sách giảm học phí năm 2023

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh thông báo thực hiện các chế độ miễn giảm học phí cho tất cả các học sinh nhập học và đang theo học tại Nhà Trường như sau

Chính sách giảm học phí năm 2023 của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

Đối tượng áp dụng: Tất cả các học sinh nhập học và đang theo học tại Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh

1. Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  2. Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  3. Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  4. Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  5. Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  6. Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  7. Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  8. Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh hy vọng rằng, thông qua chính sách giảm học phí mới kể trên, Nhà Trường sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho các học sinh để tiếp cận với giáo dục chất lượng cao mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Đồng thời, chính sách giảm học phí mới cũng phản ánh cam kết của Nhà Trường trong việc đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@vhs.edu.vn