THỰC SỰ CHỈ CÓ THỂ HỌC Y & DƯỢC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC VẠN HẠNH?

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh đã từ lâu nổi danh với chất lượng đào tạo vượt trội trong các ngành Y và Dược. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chúng tôi không chỉ tập trung vào hai lĩnh vực này mà còn mở rộng và phát triển nhiều ngành học hấp dẫn khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, đồng thời mang lại nhiều cơ hội cho các bạn học sinh.

VẠN HẠNH CÓ NGÀNH HỌC GÌ KHÁC NGOÀI Y VÀ DƯỢC?

Tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và thân thiện. Bên cạnh các ngành học Y và Dược, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề khác, nổi bật trong số đó chính là Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng, cùng Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm. Mỗi ngành học đều được thiết kế với chương trình giảng dạy thực tế, chú trọng vào việc phát triển kỹ năng chuyên môn và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Ngành học Kế Toán Doanh Nghiệp, Học gì & Được gì?

Ngành Kế Toán Doanh Nghiệp tại Vạn Hạnh được xây dựng nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức chuyên môn về tài chính, quản lý sổ sách, và lập báo cáo tài chính. Sinh viên sẽ được học cách sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến, nắm vững các nguyên tắc kế toán và tài chính, cũng như hiểu rõ các quy định pháp luật liên quan.

• Triển vọng từ Kế Toán Doanh Nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, học sinh ngành Kế toán doanh nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp, công ty tài chính, ngân hàng, và các tổ chức phi lợi nhuận. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập.

Ngành học Tin Học Ứng Dụng, Học gì & Được gì?

Ngành Tin Học Ứng Dụng tại Vạn Hạnh đào tạo các kỹ năng lập trình, thiết kế website, quản lý hệ thống mạng và bảo mật thông tin. Chương trình học bao gồm các khóa học về ngôn ngữ lập trình, phát triển phần mềm, và quản trị mạng, giúp học sinh nắm bắt được những công nghệ mới nhất và ứng dụng chúng vào thực tế.

• Triển vọng từ Tin Học Ứng Dụng: Trong thời đại công nghệ số, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực IT ngày càng tăng cao. Học sinh tốt nghiệp ngành Tin học ứng dụng có thể làm việc trong các công ty công nghệ, bộ phận IT của các doanh nghiệp, hoặc trở thành lập trình viên tự do. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này luôn rộng mở và đầy triển vọng.

Ngành học Công Nghệ Kỹ Thuật Chế Biến và Bảo Quản Thực Phẩm, Học gì & Được gì?

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Chế Biến và Bảo Quản Thực Phẩm tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh cung cấp kiến thức về các phương pháp chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn và hiệu quả. Sinh viên sẽ được học về quy trình sản xuất thực phẩm, kiểm soát chất lượng, và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Triển vọng từ Công Nghệ Kỹ Thuật Chế Biến và Bảo Quản Thực Phẩm: Lĩnh vực công nghiệp thực phẩm luôn cần những chuyên gia có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực chế biến và bảo quản. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc trong các nhà máy chế biến thực phẩm, công ty kiểm định chất lượng thực phẩm, hoặc tham gia vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Đây được nhận định là một lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao và cơ hội thăng tiến tốt.

Từ Lộ Trình Học 70% Thực Hành Đến Cam Kết Không Tăng Học Phí Của Trường

Tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh, chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh một lộ trình học tập thực tế và hiệu quả. Chương trình ở các ngành học của chúng tôi được thiết kế với 70% thời gian thực hành, giúp học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngay từ trên ghế nhà trường. Đặc biệt, trường cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học, giúp các bạn yên tâm học tập mà không phải lo lắng về chi phí.

Chúng tôi tin rằng với môi trường học tập chất lượng, nhiều ngành học đa dạng và cơ hội việc làm rộng mở, Vạn Hạnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh. Hãy đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu hành trình chinh phục tương lai tại Vạn Hạnh!

HẠN CHÓT NHẬN HỒ SƠ ĐỢT 4: Hết ngày 15/07/2024

Nhanh tay đăng ký hồ sơ trực tuyến NGAY TẠI FORM NÀY để nhận nhiều ưu đãi về học phí, các bạn nhé!

———————————————–

CS1: Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM