THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG DỊP NGHỈ LỄ 30/4 – 01/5

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG DỊP NGHỈ LỄ 30/4 – 01/5

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và đã bùng phát mạnh ở một số nước láng giềng. Nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn trong cộng đồng sinh viên Vạn Hạnh trong thời gian nghỉ và quay lại trường học tập sau dịp lễ Giải phóng miền Nam – Thống nhất Đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên Vạn Hạnh về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cụ thể như sau:

1. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

2. Nghiêm túc đeo khẩu trang thường xuyên và giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.

3. Rửa tay thường xuyên với xà phòng và các dung dịch sát khuẩn.

4. Không tụ tập đông người và hạn chế tham gia các lễ hội, phương tiện công cộng.

5. Hạn chế di chuyển khi không có việc cần thiết.

6. Thực hiện khai báo y tế khi đi – về từ vùng có dịch, tiếp xúc với người đi – về từ vùng có dịch hoặc có các dấu hiệu sốt, ho, khó thở và hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc số hotline của Nhà trường 0969390333 để được hỗ trợ.

Sau dịp nghỉ lễ sinh viên quay lại trường và nghiêm túc thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và hạn chế tập trung đông người.

Sinh viên thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông báo của Chính phủ và Nhà trường để thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng, Nhà trường rất mong toàn thể sinh viên Vạn Hạnh nghiêm túc thực hiện.

0969.390.333
Liên hệ