Kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp

Thông tin khóa học

Học phí/1 kỳ:
3,940,500 ₫

Ngành đào tạo: KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Mã ngành: 5340302

Thời gian đào tạo: 18 tháng cho Học sinh đã tốt nghiệp THPT

Đối tượng:  Học sinh tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp THCS

Chi tiết khóa học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Giới thiệu chương trình

Chương trình trung cấp kế toán doanh nghiệp trang bị cho người học những nền tảng kiến thức chung trong lĩnh vực kinh tế và tài chính kế toán như: Luật kinh tế, Luật doanh nghiệp, Phân tích tài chính doanh nghiệp, Thuế, Kế toán doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp và thực hành phần mềm kế toán.

Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, qua đó giúp học viên hệ thống hóa và tổng hợp những kiến thức đã học để bước đầu nghiên cứu vận dụng vào thực tế đồng thời nhận thức đầy đủ vai trò của kế toán, xây dựng tác phong làm việc của người làm công tác kế toán và có kỹ năng thực hành, giải quyết những vấn đề thực tiễn khi ra trường công tác.

Học xong Chương trình, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp và có thể liên thông lên cao đẳng, đại học.

Kiến thức

- Vận dụng các phương pháp ghi chép, hướng dẫn và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và hệ thống sổ sách kế toán;

- Vận dụng được kiến thức về pháp luật, kinh tế xã hội, tài chính tiền tệ, kế toán kiểm toán trong việc thực hiện nghiệp vụ kế toán được giao;

- Ứng dụng được phần mềm kế toán trong việc ghi chép sổ sách kế toán báo cáo thuế;

- Thực hiện được hệ thống báo cáo kế toán;

- Xử lý được các vấn đề phát sinh trong chuyên môn độc lập, trung thực, sáng tạo và chính xác.

Kỹ năng

- Lập được chứng từ, kiểm tra phân loại, chứng từ kế toán;

- Sử dụng được chứng từ kế toán trong ghi sổ tổng hợp và chi tiết;

- Lập được báo cáo thuế và báo cáo tài chính;

- Sử dụng thành thạo 2 đến 3 phần mềm kế toán;

- Phân tích được tính hình kinh tế tài chính doanh nghiệp.

Năng lực tự chủ và trách nhiệm

- Có tính độc lập, sáng tạo, trung thực và chính xác khi xử lý các vấn đề phát sinh trong chuyên môn;

- Có trình độ năng lực và kỹ năng thích ứng với các thay đổi nhanh chóng và yêu cầu học tập suốt đời.

Vị trí việc làm khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc tại các Cơ quan, Công ty, Doanh nghiệp, Xí nghiệp với nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp chuyên ngành đã học.

Các khóa học khác

Chương trình khung Trung cấp ngành Y sỹ xây dựng và ban hành dựa trên chương trình y sỹ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 19/2010/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 07 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi học xong, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp với chức danh Y sỹ.

Với mong muốn cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực có chuyên môn cao về dược, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh luôn lấy chất lượng đào tạo là phương châm hàng đầu. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh, các học viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ trung cấp.

Sau khi học xong chương trình tại Trường trung cấp Y dược Vạn Hạnh, người điều dưỡng đa khoa có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; có đủ sức khỏe để làm việc; không ngừng học tập để nâng cao trình độ và kỹ năng tay nghề. 

Với mong muốn cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong ngành y học cổ truyền, trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh luôn lấy chất lượng đào tạo là phương châm hàng đầu. Học xong chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Y sỹ Y học cổ truyền, có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm nhằm cung ứng nguồn lao động chuyên nghiệp trong công nghệ chế biến – bảo quản thực phẩm. Trong quá trình học tập, sinh viên còn được trực tiếp trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, cơ sở để trau dồi kinh nghiệm và nâng cao học hỏi.

Tại Trung cấp Vạn Hạnh, mỗi sinh viên/ học viên theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ được trau dồi kiến thức khoa học cơ bản, tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, thực hành thuần thục các kĩ năng và rèn luyện đạo đức, tác phong.