ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP SỚM – VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH TRONG TẦM TAY

Định hướng nghề nghiệp sớm

Không vào lớp 10 công lập, còn hướng đi nào khác?

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh (VHS) mang đến một lộ trình học tập mới, mở ra cơ hội nghề nghiệp ổn định và vững chắc trong tương lai nếu sựa lựa chọn của bạn không là lớp 10 công lập. Với hình thức xét tuyển đơn giản, không áp lực thi tuyển, bạn có thể dễ dàng bắt đầu hành trình học tập của mình tại VHS.

Hình Thức Xét Tuyển Tại VHS

Tốt nghiệp song bằng

VHS áp dụng phương thức xét tuyển dựa trên học bạ THCS, giúp bạn dễ dàng nhập học và nhanh chóng phát triển bản thân. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ ngay hôm nay tại đây để bắt đầu con đường học tập mới.

Đa Dạng Chuyên Ngành Đào Tạo

08 Chuyên ngành đào tạo đa dạng

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh tự hào có hơn 08 chuyên ngành đào tạo đa dạng, giúp bạn thỏa sức lựa chọn và phát triển đam mê cho nghề nghiệp tương lai của mình:

1. Dược: Ngành học này trang bị kiến thức về dược lý, sản xuất và quản lý dược phẩm, mở ra cơ hội làm việc trong các bệnh viện, nhà thuốc và công ty dược phẩm.
  2. Điều Dưỡng: Bạn sẽ học cách chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân, làm việc trong môi trường bệnh viện, phòng khám, và các cơ sở y tế.
  3. Y Sĩ Đa Khoa: Chuyên ngành này đào tạo kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh, giúp bạn trở thành y sĩ chuyên nghiệp, làm việc tại các cơ sở y tế.
  4. Y Sĩ Y Học Cổ Truyền: Bạn sẽ học về các phương pháp chữa bệnh truyền thống, kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền.
  5. Công Nghệ Kỹ Thuật Chế Biến & Bảo Quản Thực Phẩm: Ngành này trang bị kiến thức về quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  6. Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học: Bạn sẽ học cách thực hiện các xét nghiệm y học, cung cấp kết quả chính xác cho bác sĩ chẩn đoán bệnh.
  7. Kế Toán Doanh Nghiệp: Ngành học trang bị kiến thức về tài chính, quản lý sổ sách, lập báo cáo tài chính, mở ra cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp, công ty tài chính.
  8. Tin Học Ứng Dụng: Bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng lập trình, thiết kế website, quản lý hệ thống mạng, phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại.

Chính Sách Học Phí Ưu Đãi Tối Đa

Ưu đãi học phí tối đa

VHS luôn đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu với những chính sách học phí hấp dẫn, giúp giảm gánh nặng tài chính và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh:

• Hỗ trợ đến 100% học phí trung cấp: Giúp giảm gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho mọi học sinh.
  • Giảm 50% học phí văn hóa: Đặc biệt dành cho học sinh tốt nghiệp THCS.
  • Giảm 25% học phí toàn khóa: Khi thanh toán toàn bộ học phí.
  • Tặng gói khám sức khỏe miễn phí: Đảm bảo sức khỏe học tập và làm việc.
  • Ưu đãi đặc biệt: Balo độc quyền và đồng phục thể dục miễn phí.

Học Thực Hành 70% – Bí Quyết Thành Công Nhanh Chóng

Chọn VHS, bạn đang bước vào một lộ trình học tập thực tế, với 70% thời gian học là thực hành. Điều này không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức mà còn thành thạo các kỹ năng chuyên môn. Thực hành thường xuyên giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu hơn, áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp bạn tự tin và sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường.

Chúng tôi cam kết rằng sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tự tin và sẵn sàng cống hiến ngay cho nghề nghiệp yếu thích, cho ngành y tế và các doanh nghiệp.

Đăng ký ngay hôm nay: https://xettuyen.vhs.edu.vn/

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC VẠN HẠNH

CS1: Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM