Hơn 21.000 Thí Sinh Bỏ Lỡ Lớp 10 Công Lập? Hướng Đi Nào Cho Các Bạn?

Theo thống kê, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP. HCM năm nay có hơn 98.000 thí sinh tham gia,
nhưng chỉ có 77.355 chỉ tiêu vào các trường công lập. Điều này đồng nghĩa với việc hơn 21.000
thí sinh sẽ không trúng tuyển vào lớp 10 công lập.

Trước tình hình này, chắc hẳn các phụ huynh và học sinh không khỏi lo lắng, băn khoăn: Các em sẽ đi về đâu? Hướng đi nào phù hợp và đảm bảo tương lai cho con em mình?

Trường Trung Cấp Y – Dược Vạn Hạnh, “Một Cánh Cửa” Mới Cho 2K9 Khi Không Vào Lớp 10 Công Lập

“Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra”, trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh đem lại cho các bạn 2K9 Chương trình 9+ khi không đậu lớp 10 công lập, một giải pháp giáo dục đột phá và tối ưu. Sau đây là năm lý do hàng đầu mà bạn nên chọn học tại trường Trung Cấp Y – Dược Vạn Hạnh:

1. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực y dược, bao gồm đào tạo Dược sĩ, Y sĩ y học cổ truyền, và Kỹ thuật xét nghiệm y học,… Chương trình đào tạo toàn diện sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức về dược học từ nghiên cứu, sản xuất đến phân phối dược phẩm, trang bị kỹ năng và kiến thức để làm việc tại các nhà thuốc, công ty dược và bệnh viện.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình đào tạo Điều dưỡng tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và nâng cao, đồng thời tạo cơ hội thực hành tại các bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế liên kết với trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại & đầy đủ

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, với các phòng thí nghiệm, phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến. Điều này đảm bảo rằng học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được thực hành trong môi trường tốt nhất, sẵn sàng cho công việc thực tế sau này.

3. Đội ngũ giảng viên tận tâm

Đội ngũ giảng viên tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh là những người có kinh nghiệm lâu năm
trong ngành y dược và giảng dạy. Các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ kinh
nghiệm thực tế, giúp học viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình theo đuổi.

4. Mạng lưới liên kết rộng rãi

Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều bệnh viện và cơ sở y tế có quy mô. Điều này tạo điều kiện cho học viên được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm.

5. Áp dụng kiến thức vào thực tế

Tại trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh, các bạn học sinh sẽ có đến 70% thực hành trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi mong muốn các bạn vừa vững kiến thức chuyên môn, lại vừa phải giỏi tay nghề để tự tin bước chân gia nhập thị trường lao động cạnh tranh sau này.

Thực tập là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của trường. Khi đến kỳ thực tập, các bạn sẽ được hướng dẫn và giám sát bởi các chuyên gia, hỗ trợ áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng và chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai.

Nhập Học Trường Trung Cấp Y – Dược Vạn Hạnh Khi Bỏ Lỡ Lớp 10 Công Lập, Bạn Sẽ Được Gì?

Trường không chỉ cung cấp chính sách hỗ trợ tài chính mà còn mang đến cơ hội tập trung hoàn thiện tương lai nghề nghiệp cho học viên. Với chương trình đào tạo Sau 03 năm học – Nhận 02 bằng, các bạn không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng tầm nhìn về sự nghiệp, giúp họ tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm việc làm sau này.

1. Hỗ trợ tài chính tối đa

Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho toàn bộ học sinh, giúp không chỉ học sinh mà cả phụ huynh cảm thấy an tâm. Chính sách giảm đến 100% học phí nghề theo quy định – giảm 10% học phí khi đóng 02 học kỳ và giảm 25% học phí khi đóng toàn khóa sẽ giúp bạn không phải lo lắng về chi phí, từ đó tập trung hơn vào việc học và phát triển bản thân, đồng thời giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

2. Nhận song bằng chỉ sau ba năm học

Một trong những quyền lợi đặc biệt khi học tại Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là học viên có thể nhận song bằng sau 3 năm, cùng thời gian học với các bạn vào lớp 10 công lập. Điều này có nghĩa là ngoài bằng Trung cấp, học viên còn có thể nhận thêm một bằng cấp khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.

3. Cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ từ trường, học viên của trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Trường luôn tạo điều kiện và hỗ trợ học viên trong quá trình tìm kiếm việc làm, đảm bảo họ có thể nhanh chóng ổn định công việc và phát triển sự nghiệp.

Trường Trung Cấp Y- Dược Vạn Hạnh Chào Đón Các Bạn Tân Học Viên Cho Năm Học Mới Sắp Tới!

Tham quan trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh, quý vị phụ huynh & học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ giáo viên, nhân viên tư vấn tuyển sinh để hiểu rõ hơn về chương trình học và phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, trực tiếp xem các lớp học, thư viện, phòng thí nghiệm và các khu vực sinh hoạt cũng giúp quý phụ huynh có thể đánh giá chất lượng cơ sở vật chất một cách khách quan nhất.

Bên cạnh đó, các bạn 2K9 vẫn hoàn toàn có thể NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN để vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng ghi danh nhập học ngay hôm nay!

————————————————

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC VẠN HẠNH