HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI VẠN HẠNH: Trải nghiệm thực tế cho tương lai

Bạn là người yêu thích khám phá, đam mê văn hóa và mong muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp và “siêu cool”? Ngành Hướng dẫn du lịch tại Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội trải nghiệm thực tế và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Vạn Hạnh chính là nơi để bạn học hỏi và chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai của mình.

Tại sao nên chọn ngành Hướng dẫn Du lịch tại Vạn Hạnh?
– Học cực vui: Tại Vạn Hạnh, bạn sẽ được học về lịch sử, văn hóa, địa lý và các kỹ năng dẫn tour. Chương trình học không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn bao gồm nhiều hoạt động thực tế, giúp bạn nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.
– Cơ hội việc làm siêu đa dạng: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như hướng dẫn viên du lịch, quản lý tour, chuyên viên tư vấn du lịch, giảng viên… Ngành du lịch luôn có nhu cầu cao về nhân lực, đảm bảo cho bạn một tương lai ổn định và phát triển.
– Trải nghiệm thực tế: Sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực tập và tham quan thực địa, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Đây là cơ hội quý báu để bạn rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp sau tốt nghiệp trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh

– Hướng dẫn viên du lịch: Dẫn tour, truyền tải những thông tin và câu chuyện thú vị về các điểm đến, giúp du khách có những trải nghiệm đáng nhớ.

– Quản lý tour: Lên kế hoạch, tổ chức và điều hành các tour du lịch, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

– Chuyên viên tư vấn: Tư vấn điểm đến, dịch vụ du lịch, giúp du khách lựa chọn các tour phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.
– Nhà nghiên cứu và giảng viên: Nghiên cứu và giảng dạy về du lịch, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ trẻ.

Ưu đãi hấp dẫn khi học tại Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh
Chọn Trung cấp Vạn Hạnh, phụ huynh không còn phải lo lắng về học phí. Bởi vì chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp giảm bớt gánh nặng tài chính:

– Gói khám sức khỏe miễn phí: Tặng gói khám sức khỏe miễn phí cho sinh viên tại phòng khám thuộc Hệ sinh thái Hùng Hậu, đảm bảo sức khỏe và an tâm học tập.
– Giảm học phí: Giảm 10% học phí khi thanh toán 02 học kỳ và giảm 25% học phí khi thanh toán toàn khóa, giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí.
– Quà tặng độc quyền: Tặng 01 balo in logo trường và 01 bộ đồng phục thể dục, tạo sự tự tin và động lực cho học sinh.
– Miễn lệ phí: Miễn 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000 đồng, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.
– Song bằng giá trị: Sau khi tròn 18 tuổi, học sinh sẽ nắm trong tay 02 bằng cấp cùng cơ hội có được công việc làm ổn định và cơ hội học thẳng lên Cao đẳng, Đại học. Điều này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học Hướng dẫn du lịch tại Vạn Hạnh không chỉ mở rộng tầm nhìn mà còn giúp bạn truyền cảm hứng cho người khác. Với chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập thân thiện và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Vạn Hạnh sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục ước mơ của bạn.

👉 Đăng ký ngay hôm nay để trở thành sinh viên của Vạn Hạnh và khám phá thế giới: https://xettuyen.vhs.edu.vn/

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu thêm về các khóa học tại Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thông tin mới nhất và nhận những mẹo hay về các khóa học tại Vạn Hạnh!