Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: cùng bạn kiến tạo tương lai

Với xã hội hiện nay, ĐH không phải là con đường duy nhất để bước vào đời. Thí sinh cần xác định cho mình một hướng đi đúng và phù hợp, lựa chọn cơ hội phát triển cho mình với các kỹ năng mà thị trường lao động cần để sẵn sàng hòa nhập, đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội.

Đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Hiểu được nhu cầu của nhiều thí sinh và nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tập trung đào tạo chính quy với những ngành mũi nhọn như: Dược sỹ, Điều dưỡng, Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm, Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng. Trong năm học 2021-2022, trường tuyển 1.000 chỉ tiêu, trong đó nhóm ngành sức khoẻ được đặc biệt chú trọng.

Sinh viên Khoa Y Dược tham gia  khám, phát thuốc miễn phí cho người dân tỉnh Tiền Giang

Tọa lạc tại quận 12, TP.HCM, để phục vụ cho nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đầu tư trang thiết bị cho các phòng học lý thuyết, hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh tiện nghi, khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi…. Phòng thực hành tiên tiến với đầy đủ thiết bị hiện đại cho tất cả các ngành. Bên cạnh đó, thư viện đa dạng các đầu sách, đặc biệt là đầu sách về khối ngành sức khoẻ, giúp sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu, bổ sung kiến thức cho ngành học.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên gồm các y bác sĩ, chuyên gia vững chuyên môn giàu kinh nghiệm thực tế. Khi tốt nghiệp sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc, được học liên thông lên các bậc học cao trên cả nước.

Thực tập ở vườn dược liệu của Trường tại Lâm Đồng

Tròn 10 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong sự nghiệp đào tạo nghề thuộc lĩnh vực sức khoẻ và trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên yêu thích, muốn phát triển và tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Trường Y Dược Vạn Hạnh – nơi kiến tạo tương lai cho sinh viên

Trong năm 2021, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên.

Thông tin chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Website: vhs.edu.vn

Email: info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Điện thoại: (028).6267.6500 – Hotline: 0969.390.333

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333