Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp năm học 2018 học Thứ 7 và Chủ nhật

25/Jan/2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp năm học 2018 học Thứ 7 và Chủ nhật

Điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp tại trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chỉ cần tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các ngành nghề khác. Là một trong những ngôi trường có chất lượng chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe về Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y - Dược năm 2018

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê khối ngành Y - Dược, ước mơ của mình trở thành hiện thực, trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh năm 2018 các lớp Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Dược sỹ…muốn học Văn bằng 2 thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Y - Dược, Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Học viên có thể lựa chọn học các lớp từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp buổi tối cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y - Dược và có thể liên thông cao đẳng và đại học.

 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp năm 2018

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp năm 2018 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với các giấy tờ sau:

  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu của trưởng)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy khám sức khỏe
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh; quê quán.

Chi tiết liên hệ phòng tuyển sinh trường trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Địa chỉ: 302A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
Website: vhs.edu.vn
Điện thoại: (028) 6267 6500 – Holine: 0969 390 333