Học trung cấp tại Trường Y Dược Vạn Hạnh: Con đường tắt có việc làm ngay, giảm chi phí và thời gian đào tạo

Hiện nay, xu hướng phân luồng đang được hội quan tâm giải pháp đột phá của giáo dục nghề nghiệp đó là học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) được phép học văn hoá song song đào tạo nghề bậc trung cấp chuyên nghiệp. Học trung cấp tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là con đường tắt việc làm ngay, giảm được chi phí thời gian đào tạo dành cho học viên trong năm 2021 này.

Được định hướng nghề nghiệp từ khi nhập học

Được thành lập từ năm 2012, sau gần 10 năm phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đào tạo nhiều thế hệ học viên đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm 2021, với việc đào tạo các ngành trung cấp hệ chính quy, học viên được rút ngắn thời gian đào tạo và được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học.

Học viên trong một giờ học thực hành

Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh hiện có 3 nhóm ngành đào tạo để học viên lựa chọn là sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật, trong đó 5 ngành học thuộc nhóm sức khoẻ gồm Dược, Y sỹ, Y sỹ y học cổ tuyền, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học được chú trọng đào tạo. Đây là những ngành mũi nhọn, khát nhân lực trong thị trường lao động hiện nay tại TP.HCM cũng như cả nước.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo sẽ giúp học viên định hướng ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân ngay từ khi nhập học. Đặc biệt, nhà trường cam kết giải quyết 100% việc làm đúng chuyên môn cho học viên khi ra trường. Vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một ngành học để tạo hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Hình thức học đa dạng

Hiện nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đang đào tạo trung cấp hệ chính quy dành cho học viên có bằng tốt nghiệp THCS, THPT và đối tượng học văn bằng 2 (dành cho các học viên đã có một văn bằng TCCN, CĐ hoặc ĐH).

Đối với các học viên tốt nghiệp THCS, các em được học 5 môn văn hóa song song với đào tạo nghề. Sau khi tốt nghiệp, các em được cấp bằng trung cấp hệ chính quy và được xác nhận hoàn thành chương trình phổ cập nội dung văn hóa.

Riêng đối với hệ THPT và văn bằng 2, thời gian học tập hoàn toàn linh động theo nhu cầu của từng học viên nên học viên hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian học hợp lý.

Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động luôn tạo cho học viên cảm giác thỏai mái, thích thú

Rút ngắn thời gian đào tạo

Chương trình học trung cấp chính quy tại trường là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực nhiều học viên, nhất là học sinh tốt nghiệp hệ THCS để có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Việc học này không chỉ giúp học viên tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn. Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình trung cấp chuyên nghiệp. Chỉ với 18 – 20 tháng, học sinh vừa hoàn thiện trình độ THPT và song song đó được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn.

Vinh danh ngày nhận bằng tốt nghiệp

Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động luôn tạo cho các em cảm giác thoải mái, thích thú. Bên cạnh việc học tại trường, học viên thường xuyên được tham gia các chuyến đi trải nghiệm thực tế, cọ xát ngành học, từ đó học viên hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng và tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.6267.6500           Hotline 0969.390.333

Website: vhs.edu.vn

Email: info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

 

0969.390.333