Thư Của Hiệu Trưởng

Trãi qua chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển trường, với những thành tích đạt được, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh rất lấy làm tự hào về những sinh viên, học sinh tốt nghiệp vững vàng về chuyên môn, yêu nghề và có y đức trong hành trình theo đuổi ước mơ cao đẹp.

Kính thưa quý vị,

Lời đầu tiên, tôi xin trân trọng gửi lời chào, lời chúc thành công đến các bạn sinh viên, học sinh đã, đang và sẽ theo học tại trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh cùng toàn thể quý phụ huynh!

Được thành lập từ năm 2012, trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh vinh dự là trường trung cấp có uy tín cao về lĩnh vực đào tạo các ngành Sức khỏe, với các chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền và Kỹ thuật xét nghiệm y tế. Ngoài việc đảm bảo yêu cầu về chất lượng đào tạo theo đúng chương trình đào tạo, Nhà trường còn rất quan tâm đến “Thái độ, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử trong môi trường y tế".

Trãi qua chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển Trường, trước những thành tích đạt được, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh rất lấy làm tự hào về những khoá sinh viên, học sinh vững vàng về chuyên môn, yêu nghề và có y đức trong hành trình theo đuổi ước mơ cao đẹp.

Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu” – theo William Arthur Ward, chúng tôi thực sự tin rằng mỗi sinh viên, học sinh của Trường sẽ hun đúc cho mình tình yêu nghề và y đức người làm y thông qua quá trình đào tạo chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ tại trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh. Chính từ nhận thức sâu sắc ấy, ngoài việc xây dựng khung chương trình chuẩn cho từng ngành học, chúng tôi không ngừng truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh qua các buổi thảo luận chuyên đề, các chương trình ngoại khoá hấp dẫn và những chuyến đi thực tế.

Có lợi thế về nguồn giảng viên cơ hữu giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và nhiệt huyết với nghề, trường Trung cấp Vạn Hạnh cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, học sinh về nghiệp vụ tay nghề, kiến thức chuyên ngành đáp ứng tiêu chuẩn của các đơn vị, các cơ sở y khoa trên toàn quốc. Với nền tảng cơ sở vững chắc, sinh viên, học sinh sau khi ra trường sẽ thuận lợi khi tiếp tục học liên thông ở các bậc cao đẳng, đại học, …

Môi trường học tập của sinh viên, học sinh cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Sự đầu tư cơ sở vật chất như phòng học, phòng thực hành được trang bị các phương tiện giảng dạy đầy đủ, thư viện với hệ thống dữ liệu khoa học chuyên ngành phong phú đã tạo điều kiện học tập và phát huy tối đa tinh thần tự học của sinh viên, học sinh Vạn Hạnh.

Thấu hiểu hành trình đến ước mơ, với các ngành nghề trong lĩnh vực sức khỏe vốn cao quý nhưng đầy gian lao. Chúng tôi, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Vạn Hạnh thấu hiểu và mong muốn mang đến những điều kiện học tập, thực hành, thực nghiệm tốt nhất cho sinh viên và học sinh, mong muốn Trường Vạn Hạnh ghi dấu trong lòng mỗi sinh viên, học sinh niềm tự hào về một ngôi trường uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Trân trọng cám ơn quý thầy cô, quý đồng nghiệp cùng toàn thể sinh viên, học sinh của trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đã nỗ lực hết mình trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp cho bản thân và Nhà trường. Trân trọng cám ơn các đơn vị, các ban ngành đoàn thể đã quan tâm và hỗ trợ, tạo điều kiện để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo suốt thời gian qua và hãy tiếp tục cùng chúng tôi đồng hành trong tương lai.

Trân trọng chào đón quý phụ huynh, các bạn sinh viên, học sinh với tất cả tinh thần nhiệt huyết và chân thành!